Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi hé lộ không gian hoành tráng trong căn hộ mới, góc trưng bày giải thưởng gây choáng nhất!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 11/04/2020

Những hình ảnh bên trong căn hộ mới vừa được Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng.

Để ngăn chặn sự lây lan và kiểm soát dịch bệnh Covid-19, người dân cả nước đang thực hiện nghiêm lệch cách ly xã hội. Là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, nhiều sao Việt cũng đứng ra kêu gọi và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị tại gia để nêu cao tinh thần ở nhà vì cộng đồng. Mới đây, trong những ngày nghỉ ngơi tại gia, Hoàng Thuỳ Linh cũng hiếm hoi hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ cực hoành tráng vừa tậu cách đây không lâu. Mặc dù chỉ khoe sương sương nhưng dễ dàng nhận ra nữ ca sĩ sở hữu căn hộ hiện đại và sang trọng chẳng kém ai.

Đáng chú ý, sau năm 2019 "đại thắng" với nhiều sản phẩm và giải thưởng gây tiếng vang, Hoàng Thuỳ Linh đã dành riêng một không gian trang trọng bên trong nhà để trưng bày các cúp giải thưởng cùng nhiều chứng nhận danh giá. Ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" cũng chia sẻ đây là góc để cô thư giãn, tập vẽ và chiêm nghiệm cuộc sống trong những ngày ở nhà.

Clip: Góc trưng bày giải thưởng hoành tráng chẳng kém cạnh ai của Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh cho biết đây là không gian cô cực yêu thích

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ thêm: "Sau 1 năm cực kì bận rộn, thời gian được cách ly tại nhà là lúc tôi dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Sau khi nhận được tình cảm của mọi người, tôi cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Tôi đã có một năm 2019 thật tuyệt vời. Mong cho mọi người có nhiều sức khoẻ, dịch Covid-19 nhanh chóng qua đi để chúng ta có thể trở lại công việc và đóng góp nhiều hơn".

Clip: Không gian nhà sang trọng hiếm hoi được Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ

Ngôi nhà rộng rãi và hiện đại của Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh cho biết sau 1 năm bận rộn, đây là lúc cô dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình

Năm 2019 vừa qua là một năm đầy thành công và bứt phá của nữ ca sĩ với nhiều giải thưởng và sản phẩm gây tiếng vang

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi hé lộ không gian hoành tráng trong căn hộ mới, góc trưng bày giải thưởng gây choáng nhất! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm