Hóa thân thành K/DA Akali, nữ idol Kpop càn quét team địch với KDA vô cùng ấn tượng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 24/03/2020

SoYeon có vẻ rất hợp với Akali phải không nào?

"Rapper" của nhóm nhạc K/DA và True Damage, nữ idol SoYeon của G-IDLE đã có buổi stream đầu tiên lên hình cùng với vị tướng mà cô từng hóa thân, Akali.

SoYeon chơi Akali với trang phục K/DA

Tuy rằng trước đây, SoYeon đã chia sẻ rằng mình từng chơi xạ thủ rất nhiều khi mới bắt đầu LMHT nhưng trong buổi lên sóng đầu tiên của mình cô đã để thua ở trận đầu tiên khi cầm Ashe với KDA 0/8. Quyết tâm không để bẽ mặt ở lần stream LMHT đầu tiên của mình, SoYeon đã có một trận đấu vô cùng tốt với Akali, người mà cô đã hóa thân tới tận 2 lần với 2 nhóm nhạc của Riot Games là K/DA và True Damage.

Hóa thân thành K/DA Akali, nữ idol Kpop càn quét team địch với KDA vô cùng ấn tượng - Ảnh 2.

Mặc dù không có nhiều pha xử lý hay, thậm chí là cô còn chưa thể thành thạo Akali khi không biết cách sử dụng nội tại của Sát Thủ Đơn Độc Ionia nhưng SoYeon vẫn có một KDA 5/3/10 vô cùng ấn tượng. Chỉ có một điều trớ trêu ở trong trận đấu này là đường giữa của đối phương chơi vị tướng Ahri với trang phục K/DA Ahri. Cô nàng liên tục gọi tên người đồng nghiệp của mình "MiYeon", "MiYeon" mỗi khi gặp đường giữa của đối phương.

Một điều thú vị khác mà các fan cũng đã nhận ra trong buổi live stream đầu tiên của SoYeon đó là cô mặc chiếc áo của nhóm True Damage nhưng lại chọn trang phục K/DA Akali trong game.

Hóa thân thành K/DA Akali, nữ idol Kpop càn quét team địch với KDA vô cùng ấn tượng - Ảnh 3.

Mặc hàng của True Damage nhưng lại chọn K/DA Akali là sao hả SoYeon?

Nữ idol, Jeon So-yeon tuổi 21 được biết tới là nhóm trưởng của (G)I-DLE ra mắt năm 2018. Cô và Chrissy Costanza là một trong số ít những ca sĩ được hợp tác nhiều lần với Riot Games và trở thành biểu tượng của nhân vật Akali của trò chơi này.

Hóa thân thành K/DA Akali, nữ idol Kpop càn quét team địch với KDA vô cùng ấn tượng - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm