Hóa ra truyền thuyết trai đẹp chỉ chơi với trai đẹp là có thật!

Tú Sơ Un, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 13/01/2018

Xem nguyên một clip chỉ thấy toàn trai đẹp xuất hiện thế này, chắc hẳn cô gái nào cũng chỉ có một suy nghĩ: Ước gì mình được ở đó!

Một trong những sở thích lớn nhất của con gái bây giờ chắc chắn không thể thoát khỏi hai chữ "trai đẹp". Ngày xưa, con gái rụt rè hơn, hay mắc cỡ hơn, còn hiện tại, họ vẫn nữ tính đấy nhưng cứ có gì liên quan đến các anh chàng đẹp trai là con gái hầu như không còn sức miễn dịch. Chỉ cần có hình ảnh hay clip của một soái ca nào đó là con gái ngay lập tức trở nên hăng hái, họ sẽ chia sẻ ngay cho bạn bè và bàn tán sôi nổi về anh chàng ấy. 

Và nếu một clip không chỉ có một trai đẹp mà có tới cả chục chàng trai ai ai cũng sở hữu ngoại hình sáng láng thì liệu có sức mạnh gì trên thế giới này ngăn cản nổi các cô gái ấn like không? Chắc chắn là không rồi!

Bạn thấy đó, đây chính là cảnh tượng mà chắc hẳn không ít cô gái đã từng một lần ước ao: được lạc vào một nơi mà xung quanh mình toàn trai đẹp mà thôi. Khỏi phải nói việc có tới 7 soái ca cùng xuất hiện trong một khung hình có sức công phá lớn thế nào với các chị em. Các chàng trai người thì baby dễ thương, người thì lạnh lùng bad boy, người lại dịu dàng như kiểu "chàng trai năm 17 tuổi"... Cứ thế này thì bảo sao các cô gái không phát cuồng và like share điên đảo!

Liệu bạn có thể bình tĩnh được khi theo dõi một clip xuất hiện toàn trai đẹp thế này?

Và lần này, các cô gái không hề phải vất vả tìm kiếm danh tính của từng người bởi được biết, nguyên dàn trai đẹp trong clip thực ra đều đã khá nổi tiếng trước đó. Họ chính là dàn khách mời nam cố định trong chương trình hẹn hò có tỷ suất người xem nhiều nhất Trung Quốc - Phi Thường Hoàn Mỹ. Một số cái tên đã xuất hiện trong clip có thể kể đến như Lý Tam Mộc - soái ca sinh năm 1995, hiện đang là cái tên có list fan hâm mộ dài nhất, hay Trần Hoằng Thần, Phương Gia Dục. Ngoài ra còn có các khách mời khác như Cống Miễn, Trần Ninh Mẫn, Triệu Kiệt, Viên Thế Trung...

Đây là Tam Mộc, chàng trai đã cướp mất trái tim của rất nhiều cô gái nhờ ngoại hình điển trai, lãng tử của mình

"Soái ca lúm đồng tiền" Hoằng Thần cũng là một cái tên rất được yêu mến

Ngoài ra clip còn có sự xuất hiện của một số mỹ nam khác như Cống Miễn, Viên Thế Trung, Phương Gia Dục, Triệu Kiệt...

Dù không phải ai cũng theo dõi Phi Thường Hoàn Mỹ nhưng với các cô gái, có trai đẹp để ngắm như vậy đã là quá tuyệt rồi. Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đời thường của "bộ sậu" toàn mỹ nam này nhé!

Người thì dịu dàng mà vẫn có chút ngầu ngầu...

Người lại nhẹ nhàng như cậu bạn năm ấy chúng ta cùng theo đuổi...

Mỗi người một vẻ thế này, các cô gái mê tít là đúng rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm