Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Chiêu Dương, Theo Đời sống pháp luật 20:13 19/06/2024

Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Ngày 19/6, MXH Trung Quốc dậy sóng trước thông tin Trần HiểuTrần Nghiên Hy đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Theo giới thạo tin chia sẻ Trần Hiểu đã yêu cầu vợ đường ai nấy đi, chấp nhận ra khỏi nhà tay trắng. Nửa năm qua, những tay săn ảnh cũng không bắt gặp hai vợ chồng ngôi sao Thần Điêu Đại Hiệp (2014) ở bên nhau.

Hoá ra Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường - Ảnh 1.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy bị đưa tin hôn nhân tan vỡ.

Theo Sohu, có thông tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn từ lâu, muốn ly hôn với Trần Nghiên Hy để đến với người tình. Do đó, nam diễn viên chấp nhận các điều kiện bất bình đẳng khi đường ai nấy đi. Tuy nhiên, thực tế từ đầu năm 2023, đã có thông tin rằng hôn nhân của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy không còn hòa hợp vì Trần Nghiên Hy có hành động thân mật với bạn diễn trên phim trường.

Cụ thể, trong quá trình quay phim truyền hình Đặng Lệ Quân, Tôi Chỉ Quan Tâm Người, Trần Nghiên Hy có nhiều cử chỉ thân thiết quá trớn với bạn diễn Bành Quán Anh. Đặng Lệ Quân, Tôi Chỉ Quan Tâm Người dài 56 tập, kể về cuộc đời chủ nhân bản hit Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi và do chính Trần Nghiên Hy thể hiện. Đối diễn cùng cô trong phim là Hà Nhuận Đông, trong khi đó Bành Quán Anh thủ vai nam thứ chính Chu Đài Sinh, là người từng hy sinh nhiều để giúp đỡ Đặng Lệ Quân.

Trần Nghiên Hy bị nghi ngời phải lòng đàn em Bành Quán Anh.

Hoá ra Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường - Ảnh 3.

Cả hai đóng vai tình nhân trong phim về Đặng Lệ Quân.

Hoá ra Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường - Ảnh 4.

Bằng chứng về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai.

Trang 163 thời điểm đó cho biết Trần Nghiên Hy nhiều lần bị bắt gặp có hành động đút đồ ăn cho Bành Quán Anh, cũng như có nhiều cử chỉ ngọt ngào với đàn em trên phim trường. Ngoài ra, truyền thông còn nghi ngờ hành động cố ý đăng bài trùng khớp của cả hai. Trên MXH, trong ngày Thất tịch năm 2022, Trần Nghiên Hy đăng bài lúc 16 giờ 57 phút, còn Bành Quán Anh thì là 16 giờ 52 phút cùng ngày. Ghép lại, chúng ta có "5257", tiếng lóng có nghĩa là "Tôi yêu bà xã". Trang 163 còn tiết lộ, thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Trần Nghiên Hy cũng từng có quá khứ tương tác thân mật với các bạn diễn đã có gia đình như Văn Chương hay người yêu như Châu Du Dân. Do đó, thực tế thông tin này không gây bất ngờ cho công chúng. Theo 163, Trần Nghiên Hy lớn lên tại nước ngoài nên thoải mái hơn trong cách giao tiếp.

https://kenh14.vn/hoa-ra-tran-hieu-va-tran-nghien-hy-da-ly-hon-tu-2-nam-truoc-nha-gai-con-cong-khai-cap-ke-ban-dien-tren-phim-truong-20240619161111579.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày