Hóa ra nhờ cách này mà tóc con gái Hàn lúc nào cũng bồng bềnh mỹ mãn như tạo kiểu ngoài tiệm

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/03/2019

Bí kíp cuốn lô 3 giây này chính là cách tạo kiểu làm nên mái tóc bồng bềnh đáng ghen tị của các hot girl Hàn Quốc mà bạn vẫn thấy trên Instagram.

Phần tóc trên đỉnh đầu xẹp lép, ẹp vào da đầu chính là thủ phạm đầu bảng khiến cho mái tóc không đến nỗi nào của bạn trông thưa mỏng, thiếu sức sống hơn hẳn bình thường. Trên thực tế, đây là việc khó tránh khỏi bởi vùng tóc trên đỉnh đầu luôn có xu hướng mọc thưa hơn hẳn những vùng còn lại. Do đó, chúng ta chẳng thể làm gì hơn ngoài việc cố gắng khắc phục bằng cách tạo kiểu. Nếu bạn đã áp dụng đủ chiêu từ đơn giản như xịt dầu gội khô cho đến phức tạp hơn như dập xù làm phồng chân tóc mà kết quả nhận được là "nguyễn y vân", hãy thử bí kíp cuốn lô 3 giây sau đây. Đây chính là kỹ nghệ tạo kiểu làm nên mái tóc bồng bềnh đáng ghen tị mà bạn vẫn thấy ở các hot girl Hàn Quốc đó!

Bạn cần chuẩn bị 2 chiếc lô dính cỡ nhỏ, keo xịt tóc và máy sấy.

Đầu tiên, bạn xịt đều keo xịt tóc lên chiếc lô...

... sau đó chia tóc ngôi giữa rồi đặt lô xuống dưới lớp tóc như thế này.

Lặp lại thao tác tương tự với bên tóc còn lại...

... rồi sấy nhẹ trong khoảng 5 - 10 giây.

Sấy xong, bạn chờ 3 giây để tóc nguội bớt rồi tháo lô, nhớ tháo bằng cách trượt nhẹ lô lên phía trên như thế này để không ảnh hưởng đến nếp phồng.

Để phần tóc chia ngôi giữa trông tự nhiên hơn, bạn có thể dùng lược nhọn chẻ zigzag như thế này. Vậy là mái tóc mỏng xẹp thiếu sức sống đã "lột xác" thành bồng bềnh, sexy đúng chuẩn Hàn Quốc rồi.

Nguồn: Instagram @suyeon_33

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm