Hóa ra Captain Marvel đã được nhắc đến trong "The Avengers" cách đây 7 năm cơ đấy!

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 12:09 12/03/2019

Dường như mọi tình tiết Marvel đưa ra đều có ý đồ khi đoạn after-credit hài hước cuối "Captain Marvel" lại liên kết với phần phim Avengers đầu tiên tận năm 2012.

Nếu là fan của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) thì hẳn ai cũng biết truyền thống thêm tận 2 after-credit vào sau các bom tấn của hãng, có cái quan trọng nhưng cũng có cái chỉ để cho vui. Thế nhưng đừng vội mà coi thường ý đồ của Marvel khi fan vừa soi ra tình tiết liên quan đến after-credit của Captain Marvel (Đại Úy Marvel) từ tận The Avengers (2012) kia.

(Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Captain Marvel)

Trong đoạn cuối của Captain Marvel, Carol Danvers (Brie Larson) và Nick Fury (Samuel L. Jackson) nhận ra danh tính thật của tiến sĩ Lawson (Annette Bening) là gián điệp người Kree tên Mar-Vell. Bà phát hiện bản chất thật của cuộc chiến và muốn chế tạo ra động cơ tốc độ ánh sáng để giúp tộc Skrull tìm một mái nhà mới.

Goose đã nuốt Tesseract vào bụng.

Mar-Vell giấu khối Tesseract tại phòng thí nghiệm bí mật để Kree không thể tìm ra. Nhằm bảo vệ thứ vũ khí này khỏi tay Yon-Rogg (Jude Law), Goose đã "hiện nguyên hình" là một con Flerken và nuốt nó vào trong bụng. Đến đoạn after-credit của phim, nàng mèo nôn Tesseract ra để S.H.I.E.L.D có thể nghiên cứu.

Tưởng chỉ là tình tiết gây hài đặc trưng của Marvel nhưng nó lại liên quan trực tiếp tới The Avengers cách đây 7 năm. Số là trong lúc thuyết phục Bruce Banner (Mark Ruffalo) quay lại làm việc cho S.H.I.E.L.D thì Black Widow (Scarlett Johansson) đưa ra hình ảnh khối Tesseract và nói rằng nó có khả năng quét sạch cả hành tinh chỉ trong chớp mắt.

Và chi tiết đó được Bruce Banner đem ra châm chọc.

Bruce hài hước hỏi lại rằng: "Thế Fury muốn tôi làm gì? Nuốt nó chắc?" Có vẻ như việc Goose nuốt Tesseract cuối cùng cũng lan truyền ra ngoài và đến tai của Bruce Banner. Nhiều khán giả vẫn hoài nghi rằng đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi. Tuy nhiên, sao không lạc quan cho rằng Marvel đã có sẵn một kế hoạch dài hạn tới từng chi tiết nhỏ trong nhiều năm cho các bộ phim của mình nhỉ?

Captain Marvel hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Nguồn: Movieweb

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm