Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay "hiến kế"?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:36 24/09/2021

Mặc dù edit được những clip TikTok cực thú vị với cả hàng triệu view, nhưng Hoà Minzy lại khá low-tech khoản này!

Hoà Minzy là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng truyền cảm, nội lực nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ thể hiện tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, Hòa Minzy còn ghi điểm với khán giả bởi tính cách vui vẻ, lầy lội của mình.

Dạo gần đây, Hoà Minzy rất chăm chỉ update kênh TikTok của mình và cả bé Bo. Việc Hoà Minzy tự tay chỉnh sửa từng đoạn clip đăng tải lên TikTok lẫn YouTube khiến không ít hội chị em phải ngả mũ thán phục vì đây là việc chẳng hề dễ dàng gì. Thế nhưng, mới đây, Hoà Minzy lại khiến netizen vô cùng bất ngờ khi tự tiết lộ mình cũng cực kỳ low-tech.

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 1.

Kênh TikTok với rất nhiều clip thú vị của Hoà Minzy

Chuyện là gần đây Hoà Minzy đã lập thêm kênh TikTok thứ 2 của mình. Kênh TikTok này sẽ dành riêng cho việc giới thiệu các sản phẩm quần áo váy vóc xinh xắn cho hội chị em. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô làm TikTok "vì đam mê" chứ không hề PR cho bất cứ sản phẩm nào.

Cô nàng edit video rất chuyên nghiệp

Thế nhưng, đến công đoạn share link cho hội chị em thì nữ ca sĩ "chịu chết", phải đăng tải nhờ cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng, sau đó nữ ca sĩ đã sử dụng được công cụ gắn link trên story Instagram. Công cụ này chỉ áp dụng với những tài khoản đã có trên 10K người theo dõi. Khi ai click vào những link đính kèm sẽ được dẫn đến hẳn trang web bán sản phẩm đó.

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 3.

Hoà Minzy "ú ớ" chuyện gắn link sản phẩm

Sau đó nữ ca sĩ đã biết sử dụng công cụ này

Chưa kịp mừng cho Hoà Minzy, cô nàng lại phải tiếp tục "cầu cứu" cộng đồng mạng vì một tính năng mới trên TikTok. Mặc dù đã tạo được link trên Instagram, nhưng Hoà Minzy hoàn toàn mù mờ việc tạo link và gắn link sản phẩm trên nền tảng TikTok.

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 5.

Hoà Minzy "cầu cứu" cộng đồng mạng vô cùng hài hước

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 6.

Cô nàng không biết tạo bio trên TikTok

Bio link trên TikTok là một trang để bạn có thể thêm rất nhiều liên kết thay vì từng liên kết nhỏ lẻ. Các đường link này sẽ dẫn đến website bán hàng, link Shopee, Lazada, có mặt hàng bạn muốn giới thiệu.

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 7.

Ví dụ về bio link, bạn vào link này sẽ có tất cả sản phẩm mà Kiên Review đã mua và sử dụng

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 8.

Người theo dõi sẽ dễ dàng theo dõi và lựa chọn các sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều trang web để tạo bio link như thế này, bạn có thể sáng tạo tuỳ theo ý thích để mang đậm dấu ấn cá nhân. Những trang web tạo bio link bạn có thể tham khảo như: Kol.com.vn, atplink.com...

Hoà Minzy tự tay edit clip triệu view, nhưng mù mờ không biết gắn link sản phẩm, hội chị em phải ra tay hiến kế? - Ảnh 9.

Rất nhiều mẫu bio link xinh xắn

Sau khi tạo được một bio link như ý muốn bạn chỉ cần quay về trang TikTok cá nhân. Chọn Sửa hồ sơ > Chọn Tiểu sử > Dán đường link liên kết vừa sao chép > Chọn Lưu. Đơn giản thế thôi.

Chúc Hoà Minzy và các bạn thành công nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm