Hoà Minzy dạy con không nhận đồ của người lạ, quý tử trả lời đúng 2 chữ khiến dân tình xỉu ngang

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 10:59 22/03/2023

Nổi tiếng là nhóc tỳ thông minh và sống tình cảm, bé Bo nhà Hoà Minzy luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Vào tối ngày 21/3, Hoà Minzy vừa đăng tải khoảnh khắc trò chuyện với bé Bo - con trai đầu lòng trên mạng xã hội. Đoạn hội thoại này nhanh chóng viral khắp mạng xã hội vì câu trả lời ngây ngô và đáng yêu của "thế lực nhí". Ngay từ đầu clip, bé Bo đã nói to và rành mạch câu nói được dạy khi gặp người không thân thiết: "Bố mẹ nói là cháu không đi với người lạ". Khi giọng ca sinh năm 1995 đưa ra thêm tình huống người lạ cho bánh, nhóc tỳ đã đáp trả vỏn vẹn 2 chữ: "Là ăn". Câu trả lời này của bé Bo đã khiến mẹ bỉm cười ngả nghiêng.

Thậm chí, "thế lực nhí" còn bày tỏ sự ngây ngô và bất ngờ khi mẹ Hoà cười: "Mẹ ơi, là sao ạ". Sau khi hiểu rõ câu hỏi và được nữ ca sĩ phân tích, bé Bo đã đưa ra câu trả lời chính xác không nhận đồ từ người lạ. Ngoài ra, giọng ca Bắc Ninh còn tiếp tục dạy con trai kiến thức hữu ích để tự bảo vệ vùng riêng tư trên cơ thể. "Đoạn đầu con hơi lag xíu nhưng về sau rất nhiều thông tin hữu ích, các bố mẹ hãy dạy con về vùng bí mật, vùng riêng tư sớm nha'', Hoà Minzy chia sẻ.

Hoà Minzy dạy con trai không được nhận đồ của người lạ

Đầu tháng 3/2021, Hoà Minzy đã chính thức chia sẻ thông tin có con trai 2 tuổi với doanh nhân Nguyễn Minh Hải sau thời gian dài giấu kín. Sau tan vỡ, Hoà Minzy chăm sóc con trai, bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân. Qua những khoảnh khắc được nữ ca sĩ đăng tải, Hoà Minzy được khen ngợi vì chăm sóc và giáo dục con rất tốt. Bên cạnh việc nghiêm khắc khi cần thiết, cô còn là người bạn gần gũi và thân thiết bên cạnh con.

Từ khi nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc đời thường của quý tử trên mạng xã hội, bé Bo đã nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả. Nhóc tỳ thể hiện sự thông minh, kháu khỉnh và cũng sống tình cảm, luôn yêu thương mẹ và mọi người.

Hoà Minzy dạy con không nhận đồ của người lạ, quý tử trả lời đúng 2 chữ khiến dân tình xỉu ngang - Ảnh 3.
Hoà Minzy dạy con không nhận đồ của người lạ, quý tử trả lời đúng 2 chữ khiến dân tình xỉu ngang - Ảnh 4.

Bé Bo - con trai Hoà Minzy nổi tiếng thông minh và sống tình cảm

Hoà Minzy dạy con không nhận đồ của người lạ, quý tử trả lời đúng 2 chữ khiến dân tình xỉu ngang - Ảnh 5.
Hoà Minzy dạy con không nhận đồ của người lạ, quý tử trả lời đúng 2 chữ khiến dân tình xỉu ngang - Ảnh 6.

Hoà Minzy được khán giả khen ngợi vì cách dạy con khéo léo

Ảnh: Tổng hợp