Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe "đôi kiếm Nhật" thẳng tắp, netizen nghi vấn chỉnh sửa ảnh quá đà

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 15:04 08/05/2023

Khán giả đã phát hiện ra chi tiết khác lạ trong bức hình của Hoa hậu Thanh Thuỷ.

Chiều ngày 7/5, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã chia sẻ bức hình mới check-in tại sân bay. Nàng hậu sinh năm 2002 ghi điểm khi xuất hiện với gương mặt xinh đẹp tươi tắn dù không trang điểm cầu kỳ. Ngoài ra, Hoa hậu Thanh Thuỷ còn gây chú ý với "cặp kiếm Nhật" thẳng tắp thon gọn. Đôi chân dài miên man của người đẹp gen Z khiến dân tình trầm trồ.

Bên cạnh những lời khen ngợi, dân tình lại rần rần phát hiện ra chi tiết khác lạ, cho rằng đôi chân không cân đối với tỉ lệ cơ thể người. Cư dân mạng nghi vấn nàng hậu đã can thiệp sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh hơi quá tay: "Kéo gì dài quá vậy nhìn không cân đối", "Chỉnh hơi lố rồi nhé"...

Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe đôi kiếm Nhật thẳng tắp, netizen nghi vấn chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 2.

Hoa hậu Thanh Thuỷ bị netizen nghi vấn chỉnh sửa kéo dài chân trong bức hình mới

Vượt qua 34 thí sinh tài năng, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Nàng hậu sinh năm 2002 gây chú ý với chiều cao 1m75 cùng số đo chuẩn 80 - 63 - 94 cm. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thanh Thuỷ còn được khen ngợi vì sở hữu đôi chân dài thẳng tắp.

Ba tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp Huỳnh Thanh Thủy lần đầu thừa nhận về việc phẫu thuật thẩm mỹ với khán giả trong buổi livestream tối ngày 28/3. Hoa hậu chia sẻ: "Đây là một quyết định khó khăn vì Thủy vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thuỷ nghĩ rằng việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên".

Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe đôi kiếm Nhật thẳng tắp, netizen nghi vấn chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 3.

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe đôi kiếm Nhật thẳng tắp, netizen nghi vấn chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 4.

Nàng hậu đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sau 3 tháng đăng quang hoa hậu

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày