Hoa hậu Mỹ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào chê trình độ tiếng Anh của H’Hen Niê

AN, Theo Helino 13:44 14/12/2018

Không chỉ đăng ảnh H’Hen Niê, Hoa hậu Mỹ còn dành một dòng chia sẻ để xin lỗi về ồn ào vạ miệng gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Sau đêm thi Bán kết Miss Universe 2018, trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào chê trình độ tiếng Anh của H’Hen Niê và đại diện Campuchia. Cụ thể, ngoài việc đăng tải hình ảnh H’Hen Niê, Hoa hậu Mỹ viết: "Miss Universe là một cơ hội cho phụ nữ toàn thế giới tìm hiểu về các nền văn hoá, kinh nghiệm sống và cách nhìn mới. Chúng tôi đến từ những môi trường khác nhau và có thể cùng nhau phát triển.

Có một khoảnh khắc mà tôi đã vô tình làm tổn thương đến một người bạn, tôi đã nói những lời thiếu tôn trọng bạn ấy khiến tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Cuộc sống, tình bạn, sự nghiệp của tôi đều hướng tới sự đồng cảm với những người phụ nữ. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bất kỳ ai. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi được trò chuyện trực tiếp cùng Miss Campuchia và H’Hen Niê - Hoa hậu Việt Nam về vấn đề này và được cả hai thông cảm. Những khoảnh khắc này tôi sẽ luôn trân trọng mãi".

Chia sẻ này của Hoa hậu Mỹ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Đặc biệt, trên Instagram cá nhân, H’Hen Niê cũng đăng tải bức ảnh hôn má Hoa hậu Mỹ, như một lời khẳng định tình bạn của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Hoa hậu Mỹ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào chê trình độ tiếng Anh của H’Hen Niê - Ảnh 1.

Bức ảnh H'Hen Niê ôm các thí sinh khác sau đêm bán kết Miss Universe 2018 được Hoa hậu Mỹ đăng tải lên trang Instagram cá nhân.

Hoa hậu Mỹ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào chê trình độ tiếng Anh của H’Hen Niê - Ảnh 2.

Khoảnh khắc H'Hen Niê hôn má Hoa hậu Mỹ thay cho lời minh chứng mối quan hệ của cả hai không hề bị ảnh hưởng sau mọi ồn ào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm