Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 00:04 09/04/2024

Mỹ nhân này cho biết khó lấy chồng vì quá khứ đóng quá nhiều vai lẳng lơ trên màn ảnh.

Viên Gia Mẫn sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Hồng Kông (Trung Quốc). Ngày 7/4, trang Sohu đăng bài viết về cuộc sống hiện tại của ngôi sao đình đám này, tiết lộ lý do vắng bóng suốt thời gian qua. Cụ thể, người đẹp đã quyết định chuyển tới London (Anh) định cư từ năm ngoái. Viên Gia Mẫn cho biết nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, thường xuyên dành thời gian đi du lịch và mở kênh YouTube riêng.

Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 1.
Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 2.
Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới nhất của Viên Gia Mẫn khi ra nước ngoài định cư.

Một lý do khiến cô quyết định ra nước ngoài sinh sống vì muốn tìm kiếm bạn trai ngoại quốc. Người đẹp cho biết đóng quá nhiều vai diễn "gái hư" trong quá khứ nên bị mang tiếng xấu, khó kiếm được chồng ở quê nhà. Dù nhiều lần bị đồn cặp đại gia và đã mang thai, Viên Gia Mẫn khẳng định vẫn đang độc thân và sẵn sàng mở lòng nếu gặp được người phù hợp. Trong quá khứ, cô từng hẹn hò một người ngoại quốc khi còn làm việc ở Hồng Kông. Tuy nhiên, mối quan hệ sớm chấm dứt vì bạn trai thường xuyên ghen tuông vô cớ.

Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 4.

Viên Gia Mẫn từng hẹn hò một bạn trai ngoại quốc nhưng chia tay năm 2016.

Viên Gia Mẫn bước vào làng giải trí sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2009. Được chú ý với thân hình gợi cảm và khả năng ăn nói lưu loát trước ống kính, người đẹp sớm lọt vào mắt xanh của các ông bầu giải trí tại quê nhà. Cô được đài TVB mời ký hợp đồng MC và sau đó nhanh chóng lấn sân sang đóng phim.

Ngay khi bắt đầu bén duyên với diễn xuất, Viên Gia Mẫn đã bị nhiều người dị nghị vì thường xuyên đóng các vai bóng hồng hở da thịt. Tiềm hành truy kích - bộ phim đầu tay của cô - ra mắt năm 2011 và lập tức thu hút đông đảo khán giả. Dù chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên đã trở thành một trong những cái tên được bàn tán nhiều nhất khi phải đóng cùng nhiều ngôi sao như Lưu Tùng Nhân, Tạ Thiên Hoa...

Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 5.

Viên Gia Mẫn tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1999.

Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 6.

Viên Gia Mẫn sớm gây chú ý tại làng giải trí Hồng Kông từ những dự án phim đầu tiên.

Sau đó, Viên Gia Mẫn liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án lớn như Đổ thành Phong Vân (đóng cùng Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Lưu Gia Linh), Thiết thính Phong Vân 3 (đóng cùng Cổ Thiên Lạc, Châu Tấn)... Đặc biệt, cô còn nhận lời tham gia một số dự án táo bạo của “ông vua phim người lớn” Vương Tinh, khiến tên tuổi của bản thân về sau càng gây tranh cãi.

Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 7.
Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 8.
Hoa hậu mang tiếng xấu vì chuyên đóng vai lẳng lơ, phải bỏ ra nước ngoài sống vì không ai dám cưới - Ảnh 9.

Sự nghiệp đóng phim của Viên Gia Mẫn bị gắn liền với các vai "gái hư".

Bên cạnh những vai diễn ồn ào, Viên Gia Mẫn còn nhiều lần bị đồn cặp kè với các đại gia Hồng Kông (Trung Quốc). Tuy nhiên, cô luôn phủ nhận và tiết lộ từng từ chối những lời đề nghị "đi ăn tối" lên tới 50.000 USD. Mệt mỏi vì những lời đám tiếu, nữ diễn viên dần rút khỏi làng giải trí sau khi cảm thấy sự nghiệp diễn xuất không phát triển được như ý muốn.

Dù không còn xuất hiện tại quê nhà, Viên Gia Mẫn vẫn thu hút một lượng người hâm mộ đông đảo. Mới đây, cô vừa khoe kênh YouTube cá nhân đã vượt mốc 100.000 người theo dõi. Các video của cô chủ yếu ghi lại cuộc sống hàng ngày, những chuyến du lịch tại nơi ở mới. Người đẹp tâm sự rằng luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ nhất có thể, coi đó là "liều thuốc tiên" để giữ sự tươi trẻ dài lâu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày