Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh thời cấp 3: Gương mặt tròn trịa "ngố tàu" nhưng nể nhất là thành tích môn thể dục

Diệu Thu - Ảnh: FBNV, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 03/04/2020

Hoa hậu Kỳ Duyên một lần nữa khiến dân tình nháo nhào vì chia sẻ bức ảnh cũ thời cắp sách đến trường và điều đáng chú ý nhất là thành tích xuất sắc mà cô nàng đạt được ở các môn thể dục thể thao khi học cấp 3.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên có đăng tải bức ảnh thời đi học với chiếc Huy chương Vàng môn cầu lông khiến dân tình được phen mở mang tầm mắt. Thì ra ngoài học giỏi, nàng Hậu còn đam mê các bộ môn thể dục thể thao với 3 năm cấp ba liên tiếp giành Huy chương Vàng cầu lông cấp tỉnh.  

Kỳ Duyên không ngần ngại chia sẻ: "Ngày xưa học cấp 3, ba năm liền được HCV cầu lông tỉnh lớp 10-11-12. Đến bây giờ không còn HCV nữa nhưng vẫn rất đam mê các bộ môn thể dục thể thao. Vô tình xem lại được tấm hình mà thấy nhớ nghề quá, qua đợt này phải đi đánh cầu lông lại mới được, có ai đánh cầu lông cùng tui hông?"

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh thời cấp 3: Gương mặt tròn trịa ngố tàu nhưng nể nhất là thành tích môn thể dục - Ảnh 1.

Sau ít giờ đăng tải bức ảnh, Kỳ Duyên được nhận xét là nàng Hậu có màn "lột xác" ngoạn mục nhất cả về diện mạo lẫn gu ăn mặc. Cô nàng hiện tại đang sở hữu hình tượng "sang chảnh" với loạt đồ hàng hiệu đắt tiền, luôn góp mặt trong top những mỹ nhân Vbiz sở hữu gu thời trang "chất" nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, tại thời điểm đang ngồi trên ghế nhà trường, Kỳ Duyên cũng đã có những hình ảnh vô cùng giản dị trong lớp học như thế này đây.

Được biết, bước ra từ "Lò đào tạo Hoa hậu", Kỳ Duyên sở hữu cho mình bảng thành tích học tập xuất sắc. Cô nàng từng là cựu học sinh của ngôi trường cấp 3 nổi tiếng nhất nhì cả nước, THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định và trúng tuyển chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

Theo đuổi môn tiếng Pháp từ cấp 2, mỹ nhân thành Nam đạt số điểm khá cao ở môn sở trường này. Đặc biệt, bảng thành tích học tập của cô từng khiến dân mạng xôn xao khi điểm trung bình năm lớp 12 là 8.3 và tốt nghiệp loại giỏi với bảng điểm các môn đồng đều. Tuy vậy, người đẹp đến giờ vẫn chưa tốt nghiệp và nghe đồn Kỳ Duyên đã bảo lưu việc học từ lâu để dành thời gian cho tham vọng dấn thân vào showbiz.

Những hình ảnh vô cùng giản dị thời đi học của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cô nàng hiện tại đang sở hữu hình tượng "sang chảnh" với loạt đồ hàng hiệu đắt tiền, luôn góp mặt trong top những mỹ nhân Vbiz sở hữu gu thời trang "chất" nhất showbiz Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày