Hoa hậu Khánh Vân từng là bạn đại học với TikToker nổi tiếng Hà Nội

Hải Thụy/VTC News, Theo VTC News 17:21 08/09/2022

Mối quan hệ thân thiết giữa Hoa hậu Khánh Vân và Long Chun khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, TikToker Long Chun đã chia sẻ ảnh chụp cùng Hoa hậu Khánh Vân và tiết lộ hai người là bạn thời đại học. Anh viết: “Gặp lại cô bạn đại học của tôi”. Người hâm mộ bất ngờ khi biết 2 người từng là bạn thời đại học. Cả hai từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân từng là bạn đại học với Tiktoker nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và hot TikToker Long Chun rất kín tiếng. Nay cả hai có dịp hội ngộ, cử chỉ thân thiết khiến dân mạng trầm trồ và thán phục về sự giỏi giang của đôi bạn cùng tiến. Hiện tại, cả hai đều có hướng đi riêng và sự nghiệp thành công cho riêng mình.

Hoa hậu Khánh Vân từng là bạn đại học với Tiktoker nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 2.

Long Chun tên thật là Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Anh là diễn viên tại Đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Hiện tại, Long Chun đang hoạt động sôi nổi với vai trò người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Thành quả nỗ lực của ảnh là kênh TikTok với gần 6 triệu lượt theo dõi. Video anh đăng tải đem lại tiếng cười cho khán giả cũng như những thông điệp sâu sắc.

Hoa hậu Khánh Vân từng là bạn đại học với Tiktoker nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 3.
Hoa hậu Khánh Vân từng là bạn đại học với Tiktoker nổi tiếng Hà Nội - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày