Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 17/06/2021

Vì mang thai đôi nên bụng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo lớn vượt mặt và rạn đỏ, gương mặt bị tàn phá vì mụn mọc chằng chịt đến chính cô cũng cảm thấy tự ti, lo sợ. Tuy nhiên giờ đây nàng hậu đã có thái độ khác hẳn, khiến công chúng không khỏi khâm phục.

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, tuy nhiên khi mang thai và sinh con, chị em cũng phải đối diện với rất nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cũng là một trong những người bị xuống sắc trầm trọng và chịu hậu quả xót xa ở da mặt khi mang thai sinh đôi 2 quý tử.

Xem loạt ảnh của mỹ nhân sinh năm 1995 trên trang cá nhân mới đây, netizen dễ dàng nhận ra cô đã đổi khác rất nhiều trong giai đoạn mang thai. Từ một người đẹp với nhan sắc yêu kiều, nuột nà, Thu Thảo tăng cân vùn vụt, phần da bụng rạn đỏ chằng chịt, các đường nét cơ thể bị phá nét. Thậm chí, dù đã vượt cạn được 5 tháng nhưng vòng 2 của Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn rất to, cứ ngỡ như chưa sinh. Đáng nói hơn cả, mặt và lưng của người đẹp có mụn chi chít đến mức sởn da gà, làn da trở nên đen sạm. Tuy nhiên, đây lại không phải là điều Hoa hậu muốn giấu kín mà thậm chí còn khoe công khai với thái độ vô cùng tích cực. Đây là điều đáng khen ngợi.

Thu Thảo khoe loạt ảnh khi mang song thai khiến chị em xót xa: mặt mụn chi chít, bụng rạn to, tăng cân vùn vụt

Nàng hậu chia sẻ thái độ vô cùng tích cực: "Thảo chấp nhận khoe ảnh xấu mà Thảo giấu lâu nay. Để tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình. Thảo muốn đem câu chuyện của chính mình, nếu ai như Thảo không stress thì trầm cảm nặng luôn đó. Nhưng trên đời này không có ai là không đẹp cả. Chỉ có người chưa biết cách làm đẹp và chưa đủ động lực để làm đẹp thôi. Cám ơn những ai đã luôn bên cạnh, giúp Thảo vượt qua được sự tự ti, mặc cảm, luôn tạo động lực thúc đẩy để Thảo nhanh chóng tìm lại chính mình. Cám ơn rất nhiều".

Sau khi sinh con 5 tháng, bụng nàng hậu vẫn rất to

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục! - Ảnh 4.

Cô từng cho biết bộ ảnh được thực hiện trong quá trình mang thai phải chỉnh sửa khá nhiều

Sự xuống sắc khi mang thai khiến mẹ bỉm Thu Thảo không khỏi tự ti, vì vậy cô quyết tâm làm đẹp, chăm sóc cho bản thân kỹ lưỡng hơn để sớm trở lại vóc dáng và nhan sắc trước đó. Đến thời điểm hiện tại, ngoại hình của người đẹp sinh năm 1995 đã thay đổi nhiều, cô lấy lại được vòng 2 thon gọn và làn da trở cũng nên mịn màng hơn. 

Dù mang thai và sinh con khó khăn là vậy, song "quả ngọt" mà mỹ nhân Cần Thơ và ông xã gặt hái được cũng rất xứng đáng. Mỗi khi cô khoe ảnh 2 quý tử Andy và Tony lên trang cá nhân đều nhận được cơn mưa lời khen từ bạn bè và cộng đồng mạng.

Hiện tại, nàng hậu đã phần nào lấy lại được nhan sắc và vóc dáng trước khi mang bầu

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục! - Ảnh 6.

Người đẹp Cần Thơ và ông xã doanh nhân kết hôn vào tháng 11/2018

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày