Hồ Ngọc Hà: "Tôi cảm thấy rất thương cho bạn trai Thanh Hằng"

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:28 18/06/2023

Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ thú vị về Thanh Hằng và "nửa kia" của bạn thân.

Hồ Ngọc HàThanh Hằng là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Vì đều là những người đa tài và có chỗ đứng trong giới giải trí nên việc duy trì tình bạn gần một thập kỷ của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, cả Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đều có cuộc sống viên mãn.

Nếu như "nữ hoàng giải trí" đang hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ cùng Kim Lý thì Thanh Hằng mới đây cũng xác nhận đã có bạn trai và sẵn sàng kết hôn ở tuổi 40. Dù công khai "đã có chủ" nhưng danh tính và diện mạo của bạn trai được Thanh Hằng giữ kín. Tại Love Songs Love Việt Nam mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng cố ý "gài" bạn thân nói về "nửa kia" và đáp lại cũng chỉ là chia sẻ chung chung nhưng không giấu được sự hạnh phúc từ Thanh Hằng.

Hồ Ngọc Hà: Tôi cảm thấy rất thương cho bạn trai Thanh Hằng - Ảnh 2.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà là cặp bạn thân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

Nói về Thanh Hằng và "nửa kia" của bạn thân, Hồ Ngọc Hà vừa có chia sẻ thú vị trong buổi trò chuyện cùng chúng tôi. Theo đó, giọng ca Cô Đơn Trên Sofa cho biết: "Tôi chưa bao giờ hỏi: 'Hằng ơi, mày đang yêu ai?' hay 'Hằng ơi, mày đang trong quan hệ thế nào?'. Cho nên tôi chỉ biết thông tin qua báo chí như bao người thôi. Sau đấy, tôi hỏi sâu hơn: 'Ai, bao nhiêu tuổi, làm nghề gì?'.

Tôi cảm thấy rất thương cho bạn trai Thanh Hằng. Thứ nhất là không được công khai. Thứ hai là bà ấy vẫn khó tính như vậy, ông ấy chắc cũng hơi khổ đấy. Nhưng hy vọng đến một tuổi 'bị yêu' thì Thanh Hằng sẽ khó trước mặt mọi người chứ bên cạnh bạn trai sẽ mềm nhũn như con mèo".

Hồ Ngọc Hà: Tôi cảm thấy rất thương cho bạn trai Thanh Hằng - Ảnh 3.

Sắp tới, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng sẽ lần đầu ngồi chung ghế huấn luyện viên trong một chương trình thực tế. Người hâm mộ đang rất chờ đợi những màn đấu trí của đôi bạn thân này. Nói về những lo lắng của khán giả về việc tình cảm có khả năng bị sứt mẻ sau chương trình, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: "Cũng chưa biết được kết quả sắp tới sẽ như thế nào nhưng không phải vì là bạn mà khi vào vòng loại thì phải đứng về phía bạn nhiều hơn, mình phải nhìn vào thí sinh và tình huống lúc đấy. Bạn thì vẫn là bạn, tôi cứ chơi thật thôi.

Với tôi đã là tình bạn thật thì cho dù cãi nhau vẫn tìm đến nhau. Còn những người đã không cùng tần số và năng lượng thì kể cả không có chuyện gì cũng tự tách nhau, đó cũng là một trong những mấu chốt mà từ trước đến giờ báo chí hay nói nhiều về mối quan hệ của tôi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày