Hồ hởi nhận đồng phục ngày tựu trường, nam sinh nhận về kết quả không thể đắng hơn

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 02/09/2020

Nam sinh này sinh ra đã có tố chất là diễn viên hài chăng?

Mùa nhập học, tựu trường, khai giảng lại về, hàng chục triệu học sinh trong cả nước lại nô nức chuẩn bị nào là sách vở, balo, dụng cụ học tập, đồng phục để đón năm học mới với tâm thế sẵn sàng nhất. Tuy vậy, vẫn có những pha tấu hài cực mạnh đến từ các bạn học sinh vì những lần chuẩn bị theo kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia."

Mới đây, trên fanpage Trường người ta, nơi hội tụ đông đảo các bạn đang đi học đăng tải một tấm ảnh mà nhìn thôi không thể nhịn được cười. Một nam sinh đến lớp trong ngày tựu trường, những tưởng mọi thứ chuẩn bị đây đủ và tươm tất, nhưng lỗi lại đến ở chiếc quần đồng phục rộng quá khổ. 

Hồ hởi nhận đồng phục ngày tựu trường, nam sinh nhận về kết quả không thể đắng hơn - Ảnh 1.

Ảnh: Trường người ta

Chiếc quần được nhà trường phát để đón năm học mới, nhưng chắc có lẽ do chỉ nhìn bên ngoài chưa ướm thử mà khổ chủ phải chịu cảnh quần "rộng rinh" đến nỗi có thể cho vừa hai cánh tay vào mà không hề hấn gì. Nam sinh chỉ còn cách ngậm ngùi mặc vào lớp, tuy là câu chuyện đáng buồn của cậu bạn nhưng hẳn chẳng ai bụm được miệng khi nhìn khoảnh khắc trên. Đến cả gương mặt dở khóc dở cười của chàng trai cũng khiến cộng đồng mạng có phen cười vật vã.

Bức ảnh này thu về hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận.

Bạn K.N.H chia sẻ: "Đồng phục không tự may mà do trường phát thì muốn khóc ròng vì không có đúng size, toàn phải mang về sửa tới sửa lui!"

Bạn T.U lại bình luận hài hước: "Khi bạn thử đồ nhưng vẫn muốn làm diễn viên hài!

Bạn P.L tâm sự: "Hồi đi học hễ đặt đồ biết là mặc size M. Nhưng cứ nghĩ mua lớn hơn đi có gì sửa lại. Lần nào mua áo, lúc thử thiếu điều khỏi mặc quần!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm