Hớ hênh một cách chủ động: Miley Cyrus mặc áo lộ nhũ hoa rồi điềm nhiên đăng ảnh hô hào fan vào xem

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 13/02/2020

Không buồn đợi truyền thông đăng tải những hình ảnh hớ hênh của mình, Miley Cyrus đã tự tay chia sẻ với giọng điệu vô cùng thách thức.

Miley Cyrus mặc bạo là điều xưa nay ai cũng biết. Nếu có ngày cô ăn mặc kín đáo, "chính chuyên" thì dân tình mới ngỡ ngàng chứ cô diện đồ khiêu khích thì vốn là chuyện quá quen thuộc rồi. Thế nhưng, có một điều không ai ngờ đến, đó là level hở bạo của Miley đang ngày một tăng lên theo cấp số nhân. 

Bộ đồ cô mặc khi rời show Marc Jacobs mới đây là một ví dụ. Thoạt nhìn, bạn sẽ không thấy có vấn đề gì cả, thậm chí còn là một set đồ đậm chất high fashion và thể hiện được gu ăn mặc hay ho của chính chủ nữa kìa. Nhưng tất nhiên, chuyện đâu đơn giản đến thế!

Vì áo xẻ khá sâu nên chỉ cần nghiên mình, Miley sẽ lộ tới 2/3 vòng 1. Trong bức ảnh này, cô thậm chí đã hớ hênh để lộ hết "nhũ hoa" vì không thèm dùng miếng dán che ngực hay các phụ kiện "bảo hộ" tương tự. 

Hớ hênh một cách chủ động: Miley Cyrus mặc áo lộ nhũ hoa rồi điềm nhiên đăng ảnh hô hào fan vào xem - Ảnh 3.

Điều đáng nói, đây là ảnh Miley tự đăng lên mạng chứ không phải do bất kì trang báo nào bóc mẽ. Thậm chí cô còn viết caption rất thách thức, thể hiện sự bất cần, không sợ trời không sợ đất của mình: "Quẹt sang phải đi. Nhưng nhanh lên nhé. Instagram sẽ xóa nhanh thôi."

Hớ hênh một cách chủ động: Miley Cyrus mặc áo lộ nhũ hoa rồi điềm nhiên đăng ảnh hô hào fan vào xem - Ảnh 4.

Tạm gác lại màn hớ hênh chủ động này thì ngày hôm qua, Miley đã chiếm hết spotlight khi xuất hiện với tư cách người mẫu trong show Fall 2002 của Marc Jacobs, thuộc khuôn khổ New York Fashion Week. Cả body, thần thái lẫn cách catwalk chuyên nghiệp của cô đều mê hoặc giới mộ điệu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm