HLV trưởng GAM Esports lỡ miệng, tiết lộ thông tin Zeros đã gia nhập Victory Five

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 26/12/2019

HLV Yuna đã hé lộ ma vương Zeros sẽ sang thi đấu tại LPL trong màu áo đội tuyển Victory Five. Đây có thể được xem là tin mừng đối với người hâm mộ của anh chàng và cả nền LMHT Việt Nam.

Theo một nguồn tin uy tín, GAM Esports đã bán "ma vương" Zeros cho đội tuyển Victory Five tại LPL, giá trị hợp đồng chưa tiết lộ con số cụ thể.

Quả thật như vậy, trong đoạn video quay cảnh sinh hoạt tại gaming house của GAM, HLV Yuna đã hé lộ Lộc Zeros sẽ thi đấu trong màu áo Victory Five. Anh còn vui đùa rằng thành viên của GAM Esports sẽ mặc áo đấu của Victory Five nếu ma vương ra sân.

Video Yuna tiết lộ đội tuyển Zeros sẽ dừng chân trong mùa giải 2020.

Mặt khác, Team Victory Five mùa giải 2020 cũng có thêm nhiều cái tên mới với người đi đường trên 997, Xiaohan đi rừng và Clx đường giữa. Đây được xem là sự bổ sung người khá chất lượng để cải thiện tình hình khi đội tuyển này chỉ xếp thứ 12/16 LPL mùa Hè 2019.

HLV trưởng GAM Esports lỡ miệng, tiết lộ thông tin Zeros đã gia nhập Victory Five - Ảnh 2.

Zeros sẽ xuất ngoại trong mùa giải mới. Ảnh: VED.

Trước đó, danh sách team tham dự Demacia Cup không có tên Zeros vì anh chàng phải về Việt Nam thăm nhà sau khi vượt qua bài kiểm tra đầu vào ở đội tuyển mới.

Trong kỳ CKTG 2019, Zeros trình diễn không thật sự ấn tượng. Tuy nhiên, tại VCS, anh dường như không có đối thủ. Do vậy, thử sức ở đấu trường lớn, khắc nghiệt như LPL là điều nên làm. Biết đâu được Zeros sẽ làm cộng đồng LMHT thế giới có cái nhìn khác về nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như thần đồng đi rừng SofM từng thể hiện.

HLV trưởng GAM Esports lỡ miệng, tiết lộ thông tin Zeros đã gia nhập Victory Five - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm