HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam được tôn vinh tại WeChoice Awards 2018

THẢO MAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 05/01/2019

Tối 5/1/2019, Gala vinh danh WeChoice Awards 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" đã diễn ra. Không có gì bất ngờ khi thầy trò HLV Park Hang-seo được vinh danh là Nhân vật truyền cảm hứng và Đại sứ truyền cảm hứng của năm 2018.

Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018 bình chọn. 

Vậy là hành trình WeChoice Awards mùa thứ 5 đã khép lại với một đêm Gala tôn vinh và trao giải đầy cảm xúc vào tối 5/1. Chương trình nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2018 vừa qua.  

Trên sân khấu của trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, những đề cử trong các hạng mục của WeChoice Awards đã lần lượt được xướng tên và vinh danh. Trong đó, HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam đã được tôn vinh ở vị trí số 1 hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 dựa trên lượng vote vượt trội (gần 500 nghìn bình chọn).

Song song với đó, HLV Park Hang-seo và các học trò được vinh danh với tư cách Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018 bình chọn.

HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam được tôn vinh tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển Việt Nam đã đem lại những cảm hứng mới mẻ cho bóng đá Việt cũng như những người yêu mến môn thể thao vua. Ảnh: Tùng Lê.

Hành trình kì diệu của các cầu thủ trẻ tài năng đất Việt dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV người Hàn Quốc xứng đáng được xướng tên trong đêm Gala WeChoice Awards 2018. Từ U23 Việt Nam, đến Olympic Việt Nam và kết thúc năm 2018 cùng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đem đến cho bóng đá Việt Nam những dấu mốc mới, những kì tích và thành tựu xuất sắc đáng tự hào. Ngôi vị Á quân U23 châu Á, top 4 ASIAD 2018 cùng ngôi vô địch AFF Cup đã khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam ở sân chơi khu vực và châu lục.

Cũng nhờ một năm hết sức thành công này, thầy Park cùng đội bóng quốc dân đã truyền cảm hứng tới hàng triệu người dân Việt Nam, làm sống dậy và lan tỏa tình yêu bóng đá, sự đoàn kết dân tộc trong lòng mỗi người. Không khí bóng đá hiện diện trên từng gương mặt, trong từng căn nhà, ngõ ngách, tất cả người dân đều có chung một tiếng hô vang: "Việt Nam chiến thắng".

Bằng tài năng và bản lĩnh, các cầu thủ tuyển Việt Nam đem đến bài học lớn, có giá trị truyền cảm hứng đến hàng triệu người hâm mộ về sự đoàn kết một lòng, yêu thương lẫn nhau cùng tinh thần chiến đấu hết mình vì tập thể để đạt được mục tiêu chung.  Một lần nữa, xin chúc mừng HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam với danh hiệu "Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018". 

HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam được tôn vinh tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 3.

Top 3 nhân vật truyền cảm hứng do fan bình chọn tại WeChoice Awards 2018.

HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam được tôn vinh tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 4.

Top những Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn tại WeChoice Awards 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm