HLV Park Hang-seo "đáp trả" đồng nghiệp Nhật Bản: Cấm cửa phóng viên Thái Lan ở buổi tập của tuyển Việt Nam

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 17/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những động thái bảo mật thông tin trước trận gặp Thái Lan vào tối 19/11.

HLV người Hàn Quốc quyết định không cho phóng viên Thái Lan vào tác nghiệp ở buổi tập chiều 17/11 của đội tuyển Việt Nam. Vấn đề này đã được ông trao đổi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trước đó, đội tuyển Thái Lan cũng từ chối cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp buổi tập chiều 17/11. Trong khi đó, họ huỷ tập tại sân cỏ, chuyển về tập tại phòng gym khách sạn vào chiều 16/11 khiến báo chí truyền thông Việt Nam "việt vị".

HLV Park Hang-seo đáp trả đồng nghiệp Nhật Bản: Cấm cửa phóng viên Thái Lan ở buổi tập của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo từ chối cho phóng viên Thái Lan tác nghiệp buổi tập chiều 17/11 của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Phía VFF tiết lộ rằng, HLV Park Hang-seo nói nếu phía Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam quay phim, chụp hình ở các buổi tập của họ thì điều tương tự cũng được áp dụng giữa đội tuyển Việt Nam với phóng viên Thái.

Ở buổi tập chiều 17/11, các phóng viên Việt Nam và Hàn Quốc được tác nghiệp trong 25 phút đầu tiên. Lực lượng bảo vệ VFF được giao trọng trách kiểm tra thẻ của phóng viên, nếu phóng viên Thái Lan tiếp cận sẽ từ chối.

Một ngày trước (16/11), một nhóm phóng viên Thái Lan đã đến sân tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tiếp cận buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Sau đó, họ ghi lại một số hình ảnh các cầu thủ Việt Nam lên xe ra về.

HLV Park Hang-seo đáp trả đồng nghiệp Nhật Bản: Cấm cửa phóng viên Thái Lan ở buổi tập của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Phóng viên tờ Siam Sports chụp lại căn nhà của HLV Park Hang-seo trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Trên tờ Siam Sports, phóng viên còn quay video và chụp hình căn nhà của HLV Park Hang-seo trong khuôn viên Trung tâm, nhắc lại chuyện đội tuyển Thái Lan đã chính xác trong việc chuyển địa điểm tập luyện để tránh lộ bài.

Hiện tại, đội tuyển Thái Lan đang ở tại khách sạn Grand và tập tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel, cách VFF khoảng 30 km.

Sáng mai (18/11), HLV Park Hang-seo và Akira Nishino sẽ có cuộc họp báo trước trận đấu tại trụ sở VFF. Hai đội sẽ tập buổi cuối tại SVĐ Mỹ Đình vào tối cùng ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm