HLV Chu Đình Nghiêm lý giải việc cầu thủ Quang Hải cực gắt với nhân viên bê cáng sân Gò Đậu

THỦ KHÚC, Theo Nhịp Sống Việt 20:46 24/06/2020

Cho rằng nhân viên bê cáng không tôn trọng cầu thủ Hà Nội FC, Quang Hải và đồng đội đã phản ứng cực gắt gây tranh cãi.

Tối 24/6, CLB Hà Nội đã đánh bại CLB Bình Dương với tỉ số 2-0 trên sân vận động Gò Đậu. Cuộc so tài diễn ra với sự kịch tính và căng thẳng, nhiều pha tranh cãi làm gián đoạn khiến trận đấu phải bù giờ tới 9 phút ở hiệp 2. Trong đó, tình huống cầu thủ Hà Nội FC phản ứng với nhân viên khiêng cáng nhận được nhiều sự chú ý.

Lý giải về điều này, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết: "Các cầu thủ khiêng cáng không tôn trọng cầu thủ nằm sân. Các bạn trẻ khiêng cáng là các cầu thủ trẻ đi làm. Họ cũng là cầu thủ. Họ bê, họ ném cầu thủ chấn thương nên đội tôi phản ứng thì lại bị xúc phạm"

HLV Chu Đình Nghiêm lý giải việc cầu thủ Quang Hải cực gắt với nhân viên bê cáng sân Gò Đậu - Ảnh 1.

Quang Hải, Đậu Toàn, Thành Lương giận dữ với 1 nhân viên bê cáng trên sân Gò Đậu.

Ông Chu Đình Nghiêm cũng có ý kiến về công tác trọng tài trong trận đấu này. Ông Nghiêm cho rằng trọng tài đã không theo kịp tình huống và có thể giữa đội Bình Dương và trọng tài đã không có sự trao đổi tốt.

Về lý do sử dụng thủ môn Bùi Tấn Trường trong trận gặp Bình Dương, HLV CLB Hà Nội cho biết: "Tôi muốn Tấn Trường có cơ hội ra sân, thể hiện được khi về lại sân Gò Đậu và tận dụng kinh nghiệm của Tấn Trường, cậu ấy hiểu Bình Dương".


HLV Chu Đình Nghiêm lý giải việc cầu thủ Quang Hải cực gắt với nhân viên bê cáng sân Gò Đậu - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm