Hình ảnh cô giáo đang đứng lớp bị người đàn ông lạ tấn công 13 lần, bằng chứng cảnh sát đưa ra khiến dư luận càng phẫn nộ

Yu, Theo Helino 18:12 17/11/2019

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã khiến mọi người vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, sau khi biết được danh tính thật sự của người đàn ông, cư dân mạng mong cảnh sát xử phạt thật nghiêm hành động này.

Trang 163 đưa tin, vào ngày 16/11 vừa qua, có vụ tấn công xảy ra trong một trường học thực nghiệm Tinh Hỏa ở thị trấn Tam Đường, thành phố Hành Dương, Hồ Nam, Trung Quốc. Theo đó, một người đàn ông đã xông vào lớp học và hành hung cô giáo đang đứng lớp. Vào thời điểm đó, không có học sinh trong lớp, chỉ có một giáo viên khác đứng kế bên và kịp thời ngăn chặn hành động côn đồ này. Ngay sau khi tấn công, người đàn ông kia bỏ đi và nạn nhân đã báo cảnh sát xử lý.

Người đàn ông lạ mặt đã tấn công cô giáo 13 lần.

Theo camera giám sát tại lớp học cho thấy, khi cô giáo này đang đứng trò chuyện cùng một giáo viên khác, thì có một người đàn ông bất ngờ xông vào lớp và tấn công liên tục 13 lần. Trong giây phút đó, cô giáo kia không kịp phản ứng vì không biết chuyện gì đang xảy ra và đã chịu 13 cú đánh khá mạnh từ người đàn ông lạ mặt. Nhân chứng đứng kế bên đã nhanh chóng ngăn cản hành động này, người đàn ông sau đó đã nhanh chóng bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của những người ở đó.

Hình ảnh cô giáo đang đứng lớp bị người đàn ông lạ tấn công 13 lần, bằng chứng cảnh sát đưa ra khiến dư luận càng phẫn nộ - Ảnh 2.
Hình ảnh cô giáo đang đứng lớp bị người đàn ông lạ tấn công 13 lần, bằng chứng cảnh sát đưa ra khiến dư luận càng phẫn nộ - Ảnh 3.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông này và cô giáo không hề quen biết.

Sau khi sự việc được báo cáo với cảnh sát Hành Dương, đại diện đã tra soát camera và tiến hành lập án điều tra vụ việc. Theo lời khai của cô giáo, cô nói rằng không hề quen biết người đàn ông kia. Ngoài ra, người này cũng không phải là phụ huynh của học sinh nào. Cô giáo sau khi bị hành hung đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Rất may, cô không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Trước tình hình này, cảnh sát cũng nêu cao cảnh giác bộ phận bảo vệ tại các trường học để tránh những trường hợp không may xảy ra.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên thực tế, hành động người đàn ông tấn công liên tục người phụ nữ kia đã khiến mọi người không khỏi phẫn nộ.

Tuy nhiên, khi biết rằng họ không hề quen biết nhau thì mọi người lại càng bức xúc hơn. Một số bình luận: “Xã hội này loạn thật rồi, quen biết mà đánh thế này đã không chấp nhận được rồi, huống chi là người xa lạ", “Dạo này những trường hợp phụ nữ bị người lạ tấn công ngày càng nhiều, cảnh sát cần phải ra tay, bảo vệ trị an triệt để thôi", “Không thể tin được, ở trong trường mà cũng bị đánh",...

(Nguồn: 163)

Link báo: http://helino.ttvn.vn/helino/hinh-anh-co-giao-dang-dung-lop-bi-nguoi-dan-ong-la-tan-cong-13-lan-bang-chung-canh-sat-dua-ra-khien-du-luan-cang-phan-no-2220191711167874.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm