Hình ảnh ấn tượng hậu 8/3: Hàng chục nam thanh niên tham gia đội quân vặt lông gà hùng hậu nhất MXH

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 21:55 09/03/2019

Ai bảo chỉ phụ nữ là giỏi chuyện bếp núc, giơ tay xem nào!?

Có một thực tế khá thú vị liên quan tới việc bếp núc, đàn ông và phụ nữ. Nếu như việc ngày ngày 2 bữa trưa-chiều vốn được cho là thiên chức của những cô vợ, bà mẹ thì mỗi khi nhà "có đám", xóm tổ chức liên hoan... hay đại loại là làm cỗ với số lượng lên lớn, tới hàng chục mâm thì thông thường, chính các anh, các chú... mới là người sắm vai đầu bếp.

Nói có sách, mách có chứng. Mới đây, trên MXH vừa xuất hiện hình ảnh hàng chục nam thanh niên xếp hàng dài từ trong sân ra đến đầu ngõ, say mê vặt lông gà khiến dân mạng không khỏi choáng ngợp, thích thú! Màn "đồng diễn" đầy ấn tượng chính thức lập kỷ lục về số lượng đàn ông đông nhất tham gia vặt lông gà từng được ghi nhận.

Hình ảnh ấn tượng hậu 8/3: Hàng chục nam thanh niên tham gia đội quân vặt lông gà hùng hậu nhất MXH - Ảnh 1.

Hình ảnh ấn tượng hậu 8/3, hàng chục nam thanh niên xếp hàng dài vặt lông gà khiến dân mạng thích thú (Ảnh: Lâm Đen)

Thật vậy, nếu bạn may mắn sinh ra ở nông thôn hay đơn giản đã từng được tham dự đám cưới ở quê thì những hình ảnh thế này thực sự chẳng hề hiếm gặp. Ở quê mà, ngoài rạp, bàn ghế và bát đĩa ra thì hầu như chẳng có gì phải thuê cả. Chẳng ai bảo ai, chỉ cần một nhà trong xóm có đám, là y như rằng bà con kéo đến giúp đông như trẩy hội. Mỗi người một chân một tay, vừa lo việc vừa trò chuyện, cười nói. Vui đáo để!

Cánh chị em, vốn là những masterchef ngày thường thì vào những dịp này lại chỉ sắm vai kép phụ, còn cánh đàn ông thì bỗng "lột xác" trở lên vô cùng tháo vát, đảm đang, lo đủ mọi việc nấu nướng, từ "a" tới "z". Quanh năm ngày tháng các chị lo việc nhà chẳng ai nhắc một câu, thế nhưng các anh chỉ cần tập trung thể hiện một hôm, là tha hồ nổi tiếng!

Hình ảnh ấn tượng hậu 8/3: Hàng chục nam thanh niên tham gia đội quân vặt lông gà hùng hậu nhất MXH - Ảnh 2.

Không khí lao động vô cùng vui tươi với những nụ cười nở trên môi các chàng trai đảm (Ảnh: Lâm Đen)

Hình ảnh về đội quân vặt lông gà hùng hậu bao gồm hàng chục nam thanh niên sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng. Bên cạnh việc không tiếc lời ngợi khen dành cho các "trai đảm", dân mạng cũng cho rằng, hẳn là sau buổi vặt lông gà tập thể, các anh sẽ cùng nhau có bữa nhậu ra trò cùng món lòng-mề gà "kinh điển" cho coi!

"Nhìn là biết toàn anh đẹp trai rồi. Giá mà ngày nào các anh cũng đảm đang thế này thì vợ được nhờ!", Facebook Thắm Quỳnh bình luận.

"Một hình ảnh vô cùng quen thuộc trước mỗi đám cưới quê. Quê các bạn không biết thế nào, chứ quê mình thì toàn đàn ông làm cỗ thôi. Bình thường thì lười mà chẳng hiểu sau cứ có đám là các ông ý hăng hái ra trò, phụ nữ chỉ làm chân sai vặt. Ờ thì làm gì cũng có lý do cả. Sau cảnh vặt lông gà này chắc chắn là màn nhậu xuyên đêm cùng lòng, mề, chân, cổ, đầu cho mà xem!", Facebook Phuong Nguyen thêm vào.

Những hình ảnh độc đáo nói trên vẫn đang gây chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm