Hiện trường vụ máy bay lao vào khu chung cư tại Mỹ khiến tất cả hành khách thiệt mạng

Chi Chi, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:26 22/10/2022

Hiện số thương vong cụ thể của tai nạn chưa được công bố nhưng mọi hành khách trên máy bay đều đã thiệt mạng.

Khoảng 19h tối ngày 21/10 (giờ địa phương), một chiếc máy bay một động cơ đã đâm vào một khu chung cư ở thành phố Keene, bang New Hampshire, Mỹ. Chính quyền cho biết tất cả mọi người trên máy bay đã thiệt mạng.

Ngọn lửa cao tới 12 mét đã được nhìn thấy bùng lên trong không khí sau vụ tai nạn kinh hoàng vào đêm thứ Sáu. Khu vực tai nạn xảy ra gần sân bay Dillant-Hopkins của thành phố Keene.

"Không có thương tích nào với cư dân tòa nhà chung cư nơi nhiều gia đình đang sinh sống. Nhưng thật không may, những người trên máy bay đều đã thiệt mạng", cảnh sát thành phố thông báo. Hiện số thương vong cụ thể chưa được công bố và chỉ mới xác nhận có ít nhất 1 người thiệt mạng.

Người dân cho biết máy bay đã đâm vào một khu vực kho chứa hàng, bốc cháy cạnh một tòa nhà chung cư có chung bãi đậu xe với Nhà nguyện Hope. Nhà chức trách cho biết ít nhất 8 người dân đã kịp sơ tán ra ngoài.

Clip hiện trường vụ tai nạn máy bay rơi khiến mọi hành khách thiệt mạng

Hiện trường vụ máy bay lao vào khu chung cư tại Mỹ khiến tất cả hành khách thiệt mạng - Ảnh 2.
Hiện trường vụ máy bay lao vào khu chung cư tại Mỹ khiến tất cả hành khách thiệt mạng - Ảnh 3.

Đám cháy lớn bốc lên sau khi chiếc máy bay lao xuống khu dân cư

Hiện trường vụ máy bay lao vào khu chung cư tại Mỹ khiến tất cả hành khách thiệt mạng - Ảnh 4.
Hiện trường vụ máy bay lao vào khu chung cư tại Mỹ khiến tất cả hành khách thiệt mạng - Ảnh 5.

Đội cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường

Robin Guimond - một nhân chứng sống trong khu chung cư nói với WCVB: “Tôi đang ngồi trên ghế thì nghe thấy tiếng nổ lớn và sau đó là cả ngôi nhà rung chuyển". Một người khác bên trong tòa nhà - Scott Gauthier nói thêm: "Tôi chỉ kịp lấy những gì cần thiết nhất rồi chạy ngay ra ngoài. Cả mái nhà bốc cháy và lan ra phía sau ngôi nhà".

Hiện trường vụ máy bay lao vào khu chung cư tại Mỹ khiến tất cả hành khách thiệt mạng - Ảnh 6.

Lực lượng cứu hỏa và cấp cứu địa phương đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Hiện trường nơi xảy ra tai nạn đã bị phong tỏa và nhiều con đường xung quanh bị hạn chế đi lại. Sở cảnh sát thành phố Keene cho biết, các đặc vụ liên bang đã tiếp quản công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo video giám sát từ những ngôi nhà lân cận ghi lại, chiếc máy bay một động cơ đã lao nhanh xuống dưới đi kèm tiếng gầm rú rất mạnh của động cơ. Một lúc sau, tiếng nổ vang lên và ngọn lửa bùng dữ dội.

Nguồn: Daily Mail, Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm