Hi hữu vụ bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư, cao 25m xuống thoát chết kỳ diệu

Tr.Đức, Theo Người lao động 22:36 09/12/2020

Một bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư, ở độ cao trên 25m so với mặt đất, đã may mắn thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" nhờ mái tôn dưới tầng 1.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 7-12, tại tòa nhà A chung cư Sở Tài chính (tổ 6, phường Quang Trung, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình), khi bé trai 3 tuổi ngã từ tầng 8 chung cư xuống dưới đất nhưng đã may mắn thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" trong gang tấc.

Khi đó, bà Đặng Thị Hồng, sống ở dưới tầng 1, tòa nhà A1, chung cư Sở Tài chính đang lom khom dọn hàng thì nghe thấy tiếng động mạnh từ phía trên mái hiên lợp bằng tôn xốp của gia đình. Quan sát phần trên mái hiên, bà Hồng thấy 1 khoảng tôn lõm xuống và 1 mảng xốp gắn vào phía dưới mái tôn bị vỡ… Sinh nghi, bà Hồng liền bảo các con lên xem có vật gì đó rơi xuống mái tôn.

Khi các con mở cửa gác xép, ra phần mái hiên thì phát hiện 1 cháu bé khoảng 3 tuổi đang ngồi ở phía trên tấm tôn của mái hiên đó. Mọi người trong gia đình bà Hồng liền kêu cứu và gọi một số người hàng xóm đến cứu hộ cháu bé.

Khi mọi người bắc thang lên để đưa cháu bé xuống, thì cũng là lúc mẹ cháu bé chạy đến và đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Thái Bình để cấp cứu. Sau khi tiến hành các thủ tục cận lâm sàng như chụp CT, siêu âm ổ bụng, X-quang ngực, cột sống và khung chậu…, bác sĩ Vũ Ngọc Hạnh - Bệnh viện Nhi Thái Bình - cho biết cơ thể cháu vẫn bình thường, nhưng cháu bé vẫn phải nằm ở bệnh viện để theo dõi.

Người dân ở tòa nhà A chung cư Sở Tài chính cho hay vị trí mà bé trai trèo ra ngoài rồi bị ngã cao hơn 25m so với mặt đất, cú ngã làm lõm một phần tấm tôn, vỡ một mảng xốp, làm cong thanh sắt đỡ mái của hộ dân dưới tầng 1, nhưng rất may cháu bé không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo cư dân sống ở chung cư Sở Tài chính Thái Bình, gia đình cháu bé bị nạn sống ở căn hộ 806 của tòa nhà. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, gia đình đang tiến hành sửa chữa một số hạng mục căn hộ, trong đó có thay hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính, nhưng không lắp song cửa. Có khả năng cháu bé đã bắc ghế trèo lên chơi, nhoài người ra ngoài nên bị rơi xuống đất.

Hi hữu vụ bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư, cao 25m xuống thoát chết kỳ diệu - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm