Hi hữu: Tài xế tử vong vì... đứt xích khi ô tô kéo nhau lên dốc

PV, Theo Báo Giao thông 21:44 24/08/2019

Trong lúc móc xích, hỗ trợ phương tiện di chuyển lên dốc, chiếc xích không may bị đứt, văng qua kính chắn gió khiến một tài xế tử vong.

Hi hữu: Tài xế tử vong vì... đứt xích khi ô tô kéo nhau lên dốc - Ảnh 1.

Phương tiện và chiếc xích tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh do người dân cung cấp.

Nhiều người dân xóm Bản Sao, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn hi hữu khiến một tài xế container tử vong.

Cụ thể, trong lúc ô tô BKS 15C - 262.66 do tài xế Phùng Văn Lợi (SN 1971, trú tại thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) điều khiển dùng xích kéo chuyên dụng kéo xe container BKS 15C - 207.24 do anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1985, ở xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) điều khiển.

Trong khi hai phương tiện đang lên dốc cao bất ngờ dây xích bị đứt, làm vỡ kính chắn gió trước, đập vào đầu tài xế Nguyễn Văn Hiếu.

Hậu quả, tài xế Nguyễn Văn Hiếu tử vong tại chỗ.

Hiện, các cơ quan chức năng địa phương đã hoàn tất công tác khám nghiệm, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm