Hí hửng dọn đến nhà mới mua, người phụ nữ phát hãi vội chuyển đi gấp khi nhìn mái tóc mình, nguyên nhân từ thứ không ai ngờ

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:43 15/01/2022

Người phụ nữ khóc nức nở kể về "cơn ác mộng" kinh hoàng sau khi chuyển đến nhà mới mua được vài tuần.

Brooke Van Der Maat là một cựu nhân viên y tế làm việc trong ngành quân đội ở Australia. Vài tháng trước, Brooke mua được một ngôi nhà ở bang Queensland với dự định 2 mẹ con sẽ chuyển về đó ổn định cuộc sống. Thế nhưng, người phụ nữ không ngờ ngôi nhà đó đã lập tức trở thành "cơn ác mộng" kinh hoàng đối với 2 mẹ con cô.

Bức ảnh cho thấy mái tóc của Brooke rụng gần hết vì dùng nước sinh hoạt ô nhiễm.

Theo lời kể của Brooke, cô không được thông báo rằng bất động sản ở Queensland đã bị nước thải tràn vào chỉ 2 tháng trước khi cô mua nó. Trong vòng vài tuần sau khi chuyển đến, Brooke nói rằng cô và cậu con trai nhỏ Oscar của mình bắt đầu đau đớn vì sự ô nhiễm khủng khiếp bên trong ngôi nhà. Nước thải thì tràn từ bồn cầu lên, khiến sàn nhà ngập trong phân và các bức tường thì nấm mốc. Vì sử dụng nước không đảm bảo an toàn nên tóc của Brooke rụng gần hết.

Brooke nói với trang tin tức A Current Affair: "Mái tóc của tôi bắt đầu rụng thành từng mảng như thể bị bệnh ung thư nặng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và sức khỏe tinh thần".

Một báo cáo từ một nhà tư vấn sức khỏe và an toàn cho thấy phân được tìm thấy ở nhiều khu vực trong nhà - bao gồm cả các bức tường của nhà bếp và phòng ngủ.

"Tôi được biết rằng không an toàn khi hít thở không khí trong nhà", bà mẹ nói thêm. "Không chỉ là sàn nhà mà cả không khí bên trong ngôi nhà này cũng bị ô nhiễm trầm trọng, vi khuẩn, nấm mốc có ở mọi nơi".

Hí hửng dọn đến nhà mới mua, người phụ nữ phát hãi vội chuyển đi gấp khi nhìn mái tóc mình, nguyên nhân từ thứ không ai ngờ - Ảnh 3.
Hí hửng dọn đến nhà mới mua, người phụ nữ phát hãi vội chuyển đi gấp khi nhìn mái tóc mình, nguyên nhân từ thứ không ai ngờ - Ảnh 4.

Một vài bức ảnh được công khai cho thấy quả thực ngôi nhà có quá nhiều vấn đề.

Brooke nói rằng 2 mẹ con cô buộc phải chuyển nhà sau khi được thông báo là không an toàn. Hiện tại, họ phải ở trong một túp lều dựng tạm bợ, phải tắm trong bồn nhựa nhỏ xíu.

Được biết, sau khi Brooke ký hợp đồng mua căn nhà, người thuê trước đó mới gửi cho cô những bức ảnh cho thấy nó đã bị ngập trong nước thải, điều mà trước đó cô không hề được chủ nhà thông báo.

Brooke, người sống bằng đồng lương ít ỏi sau khi phục vụ trong ngành quân đội, cho biết mặc dù cô có bảo hiểm cho ngôi nhà của mình, nhưng công ty bảo hiểm thông báo họ không thanh toán cho những thiệt hại đã xảy ra trước khi cô mua nó.

Hí hửng dọn đến nhà mới mua, người phụ nữ phát hãi vội chuyển đi gấp khi nhìn mái tóc mình, nguyên nhân từ thứ không ai ngờ - Ảnh 5.
Hí hửng dọn đến nhà mới mua, người phụ nữ phát hãi vội chuyển đi gấp khi nhìn mái tóc mình, nguyên nhân từ thứ không ai ngờ - Ảnh 6.

Hiện 2 mẹ con sống trong một túp lều dựng tạm.

Hiện 2 bên đang xảy ra mâu thuẫn về các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm. Phía công ty bảo hiểm cho biết họ sẽ triển khai một chuyến thăm đến ngôi nhà trong tháng này để đánh giá mức độ hư hỏng và tiến hành sửa chữa.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/hi-hung-don-den-nha-moi-mua-nguoi-phu-nu-phat-hai-voi-chuyen-di-gap-khi-nhin-mai-toc-minh-nguyen-nhan-tu-thu-khong-ai-ngo-20220115174633888.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm