Hết làm Từ Hiểu Đông phải khâu 26 mũi, võ sĩ Trung Quốc lại gây sốt khi hôn trộm trọng tài

TIỂU MÃ, Theo Tổ Quốc 16:01 21/05/2020

Võ sĩ tán thủ Shuai Qi đã nhận được nhiều lời khen sau khi hạ knock-out một đối thủ người nước ngoài.

Shuai Qi hôn trọng tài trước khi hạ knock-out đối thủ

Website V.QQ (Trung Quốc) mới đây đăng tải clip trận thượng đài môn kickboxing giữa võ sĩ Shuai Qi của Trung Quốc gặp một đối thủ người New Zealand.

Ngay trước thời điểm tiếng cồng bắt đầu hiệp 1 được vang lên, Shuai Qi đã có một hành động khá hài hước khi… hôn trộm vị trọng tài. Theo tờ báo Trung Quốc thì trước đó ở buổi cân thử, Shuai Qi cũng hôn trộm đối thủ của mình.

Đây là một thói quen khá "dị" của Shuai Qi bởi khá nhiều lần, võ sĩ này hôn đối thủ của mình và sau đó, những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

 Hết làm Từ Hiểu Đông phải khâu 26 mũi, võ sĩ Trung Quốc lại gây sốt khi hôn trộm trọng tài - Ảnh 2.

Shuai Qi có thói quen thường hôn đối thủ của mình.

Thế nhưng, trái với sự hài hước đó, Shuai Qi lại tỏ ra vô cùng dữ tợn mỗi khi bước lên võ đài. Ở trận đấu mới nhất, Shuai Qi đã thi đấu quá áp đảo và trút "cơn mưa đòn" để hạ đo ván đối thủ người New Zealand ngay trong hiệp 1.

Đáng lưu ý, Shuai Qi là cái tên được nhiều người biết tới từ cách đây hai năm, sau khi anh khiến Từ Hiểu Đông bị rách vùng trán, phải khâu tới 26 mũi.

Shuai Qi và Từ Hiểu Đông.

 Hết làm Từ Hiểu Đông phải khâu 26 mũi, võ sĩ Trung Quốc lại gây sốt khi hôn trộm trọng tài - Ảnh 4.

Hiểu Đông phải khâu 26 mũi sau khi bị Shuai Qi lên gối.

Trong một buổi giao lưu giữa các môn phái ở Bắc Kinh. Shuai Qi đã trút "cơn mưa" đòn lên gối làm Từ Hiểu Đông bị chấn thương. Tuy nhiên, ít lâu sau đó, cư dân mạng Trung Quốc đã lan truyền tấm ảnh Shuai Qi và Từ Hiểu Đông ăn tối rất thân mật cùng nhau.

Thời điểm đó, một số phương tiện truyền thông ở Trung Quốc cho rằng Từ Hiểu Đông cố tình để Shuai Qi lên gối vào mặt của mình để kiểm tra giới hạn chịu đựng của bản thân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm