Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen "cạn lời"

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 26/02/2021

Thiết kế hộp đựng lightstick có 1-0-2 của nhóm nữ này khiến cư dân mạng vừa rùng mình, vừa thích thú.

Từ lâu, lightstick là món đồ cổ vũ không thể thiếu đối với các nhóm nhạc và fandom Kpop. Công ty quản lý thường xuyên "vắt óc" tạo ra những cây lightstick mang thiết kế độc đáo, không đụng hàng ai. Thế nhưng ở trường hợp Dreamcatcher - girlgroup nổi tiếng với concept kinh dị thì netizen và fan chỉ biết "cạn lời" trước ý tưởng thiết kế lightstick của nhóm.

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 1.

Dreamcatcher nổi tiếng với concept bí ẩn, ma mị

Khi Dreamcatcher giới thiệu lightstick chính thức nhân kỷ niệm 4 năm debut, nhiều người đã "tá hỏa" khi thấy cây gậy này có thể nối dài đến 78,5 cm, nhìn chẳng khác gì quyền trượng phép thuật. Phần đầu cây lightstick có hình cầu, bao xung quanh là những vệt đỏ khá kinh dị. Nhiều người đùa rằng lấy lightstick của nhóm làm… vũ khí luôn cũng được!

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 2.

Ngoài kích cỡ bình thường, lightstick của Dreamcatcher có thể nối dài, bảo sao bị fan bảo nhìn chẳng khác gì vũ khí

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 3.

Cây gậy có màu đen, phần đầu có màu đỏ bao quanh tạo cảm giác ghê rợn, huyền bí

Đã vậy, Dreamcatcher còn bán lightstick kèm áo choàng nhằm tăng thêm phần bí ẩn. Fan đi concert mà "trang bị" đầy đủ thì chẳng khác gì cuộc họp nhóm của giáo phái bí mật nào…

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 4.

Công ty của Dreamcatcher còn bán áo choàng kèm lightstick

Thế nhưng sốc nhất vẫn là hình dạng của hộp đựng cây lightstick này. Khi unbox, fan không khỏi choáng váng vì thấy hộp đựng lightstick của Dreamcatcher có hình… chiếc quan tài. Thế mới thấy Dreamcatcher theo hình tượng kinh dị đến cùng, vật phẩm nào liên quan đến nhóm cũng phải rùng rợn, độc nhất vô nhị vì có lẽ chẳng nhóm nhạc nào dám làm theo!

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 5.

Lần đầu tiên có 1 nhóm nhạc Kpop thiết kế hộp đựng lightstick hình quan tài

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 6.

Thiết kế kinh dị có 1-0-2 thế này bảo sao gây choáng

Không chỉ người hâm mộ choáng mà cư dân mạng cũng hết hồn trước thiết kế hộp đựng cũng như cây lightstick có 1-0-2 của Dreamcatcher. Người thì nghĩ concert nhóm nhìn chẳng khác gì cuộc họp của các phù thủy, người lại sợ fan mua về không biết giải thích với phụ huynh thế nào.

Netizen bình luận:

- Trông quả lightstick bí hiểm thật sự.

- Thế là mỗi lần concert thì thành cuộc họp của phù thủy. Ai đi concert nhớ xách theo cái nồi nấu thuốc tròn tròn cho đủ bộ.

- Đi concert fansign Dreamcatcher kiểu… Mua về không biết giải thích sao với các vị phụ huynh luôn á.

- Mỗi lần họp fan mà cứ như 1 giáo hội bí ẩn nào đó đang tập hợp.

- Idol vác quan tài lên stage thì phận làm fan cũng phải mạnh mẽ lên mà vác quan tài đi họp hội phù thủy.

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 7.

Các thành viên Dreamcatcher "đập hộp" cây lightstick dài như quyền trượng phép thuật

Dreamcatcher là nhóm nữ gồm 7 thành viên, ra mắt năm 2017. Họ là idol hiếm hoi trung thành với phong cách kinh dị, bí ẩn trong Kpop. Loạt ca khúc của Dreamcatcher thường xuyên lồng ghép những hình ảnh, chi tiết "rùng mình", thậm chí các cô gái từng… nằm trong quan tài biểu diễn bài hát You And I. Thế nên trong mắt fan, hộp đựng lightstick hình quan tài có lẽ chẳng nhằm nhò gì so với độ chịu chơi của nhóm!

You And I - Dreamcatcher

Nguồn: VKR - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Hết làm lightstick dài như vũ khí, girlgroup theo concept kinh dị còn thiết kế hộp đựng hình quan tài khiến netizen cạn lời - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm