Hết đòi bán nhà, đạo diễn Âm Dương Sư lại mượn Đặng Luân để "van xin" ủng hộ phim khiến khán giả sôi máu

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 11/12/2020

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập do Đặng Luân đóng chính sắp phát sóng, đạo diễn Quách Kính Minh có động thái bất ngờ.

Chỉ vài ngày nữa, bộ phim điện ảnh Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập sẽ ra rạp ở Trung Quốc. Để kêu gọi khán giả ra rạp xem phim, đạo diễn Quách Kính Minh đã có một động thái khá "cồng kềnh" liên quan đến nam chính Đặng Luân.

Hết đòi bán nhà, đạo diễn Âm Dương Sư lại mượn Đặng Luân để van xin ủng hộ phim khiến khán giả sôi máu - Ảnh 1.

Đặng Luân bỗng dưng được "triệu hồi" trong lời kêu gọi gây tranh cãi của đạo diễn

Hết đòi bán nhà, đạo diễn Âm Dương Sư lại mượn Đặng Luân để van xin ủng hộ phim khiến khán giả sôi máu - Ảnh 2.

Đạo diễn Quách Kính Minh

Khi đọc được nhiều bình luận của khán giả bày tỏ rằng họ thích Đặng Luân nhưng không thích Quách Kính Minh, vị đạo diễn đã không chần chừ mà nhảy vào bình luận: "Đừng vì tôi mà không thích Đặng Luân, Đặng Luân không có lỗi. Mong mọi người ủng hộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy và cũng cho tôi một cơ hội! Xin mọi người đấy!".

Ngay lập tức, từ khóa "Đừng vì tôi mà không thích Đặng Luân" đứng đầu hot search (top tìm kiếm) của Weibo, dấy lên nhiều tranh cãi.

Đặng Luân được nhiều người thích, nhưng Quách Kính Minh thì chưa chắc

Tuy nhiên, việc phim chưa phát hành, chưa biết hay dở thế nào mà đạo diễn đã lên tiếng "van xin" người xem ra rạp đã gây nên tác dụng ngược. Nhiều cư dân mạng chê bai cách tuyên truyền của Quách Kính Minh kém sang, không chuyên nghiệp và dễ khiến tên tuổi Đặng Luân bị ảnh hưởng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Thích thì xem, không thích thì không xem, chứ vì phim điện ảnh đầu tiên nên cầu xin à, viết gì mà rẻ thế?

- Không thích Đặng Luân trước rồi, chứ anh nghĩ vì anh mà không thích à?

- Tuyên truyền phim gì kém sang vậy...

- Một pha PR phim không chút giả trân. Nhưng tôi chỉ xem phim vì Triệu Hựu Đình nên có thích hay ghét gì 2 người thì tôi vẫn sẽ xem.

- Này là nghe giống giọng cố tình lên bài kể khổ PR phim hơn. Người ta bảo thích Đặng Luân ghét Quách Kính Minh chứ có bảo vì Quách Kính Minh mà ghét lây Đặng Luân đâu, định làm trò cho ai xem?

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Đây không phải là lần đầu tiên Quách Kính Minh gây tranh cãi trên MXH. Có xuất thân là nhà văn nhưng Quách Kính Minh từng được mệnh danh là "vua đạo văn" khi các tác phẩm của anh liên tục bị kiện cáo, thậm chí còn không chịu xin lỗi dù phần lớn đều thua kiện. Bên cạnh đó, đã không ít lần Quách Kính Minh giở chiêu trò để tăng độ nóng cho phim, gần đây nhất là tuyên bố sẽ "bán nhà để làm phần 3" sau khi 2 phần phim Tước Tích bị chê bai thậm tệ.

Trailer Tình Nhã Tập

Tình Nhã Tập được chuyển thể từ tiểu thuyết Âm Dương Sư của tác giả Baku Yumemakura do Quách Kính Minh đạo diễn. Tình Nhã Tập kể về câu chuyện Tình Minh và Bác Nhã từ kẻ thù trở thành chiến hữu sát cánh bên nhau, cùng hóa giải những sự kiện kinh thiên động địa, giải cứu chúng sinh, đem lại bình yên. Loạt phim điện ảnh Âm Dương Sư sẽ được chia làm hai phần Tình Nhã Tập Lang Dạ Khúc.

Tình Nhã Tập ấn định ngày ra rạp là 25/12/2020.

Nguồn ảnh: Weibo

Hết đòi bán nhà, đạo diễn Âm Dương Sư lại mượn Đặng Luân để van xin ủng hộ phim khiến khán giả sôi máu - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm