Hết chịu nổi cảnh bị bạo hành, cô bé 14 tuổi lắp camera trong phòng ngủ, ông bố bị bắt ngay lập tức

Thanh Hương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:22 21/09/2021

Hành động và lời nói của ông bố trong đoạn video đã khiến nhiều người cảm thấy ghê tởm và phẫn nộ.

Khi bạn nói mà chẳng có ai tin, thì cách tốt nhất là hãy thu thập bằng chứng rõ ràng, vậy thì sẽ không còn gì phải lo lắng nữa, đó chính là cách 1 cô bé 14 tuổi người Mỹ đã làm để thoát khỏi sự lạm dụng của chính bố đẻ em.

Được biết, 1 cô bé 14 tuổi (giấu danh tính) sống ở thành phố Destine, hạt Okaloosa, bang Florida, Mỹ cùng với bố mình sau khi cha mẹ em ly dị. Cô bé nói em thường xuyên bị bố bạo hành song chẳng có ai tin, vì thế vài năm qua đi, cô bé đã nghĩ ra 1 cách thu thập bằng chứng, đó là lắp camera an ninh trong phòng ngủ.

Ông bố cầm con dao định tấn công chú chó, cô bé xông ra bảo vệ cũng bị bố đánh luôn

Một ngày đầu tháng 1 năm 2020, như thường lệ, không rõ lý do gì bố cô bé - ông Damon Becnel, 47 tuổi lại nổi trận lôi đình. Ông ta cầm 1 con dao định tấn công 1 trong 2 chú chó của gia đình và gào lên: "Tao sẽ giết con chó này".

Damon tiếp tục tấn công chú chó của gia đình

Nghe thấy vậy, cô bé 14 tuổi đã vừa khóc vừa sợ hãi hét lên: "Bố ơi, không được, đừng, dừng lại đi" và lao ra bảo vệ chú chó thì bị bố nắm tóc và quát lên: "Mày im đi".

Chưa hết, sau đó ông Damon còn đẩy con gái vào cánh cửa, gọi con bằng những từ ngữ tục tĩu, rồi kết luận: "Mày không thắng tao được đâu" rồi tiếp tục tấn công chú chó đáng thương.

Với bằng chứng có được trong tay, cô bé 14 tuổi đã đi giao nộp cho cảnh sát và Damon đã bị bắt vào ngày 2/1/2020. Được biết, Damon là 1 doanh nhân khá nổi tiếng trong vùng, thế nhưng, cái mác thành đạt không thể che đậy bản chất cục súc đáng kinh tởm bên trong con người hắn.

Do nộp tiền bảo lãnh là 4.000 đô la nên sau đó, Damon đã được tại ngoại. Tuy nhiên, Damon sẽ vẫn bị đưa ra xét xử vì tội bạo hành con gái cũng như đối xử tàn nhẫn với động vật.

Trước sự việc này, Allison Tringas, mẹ ruột của cô bé 14 tuổi cho biết cô rất tự hào về sự dũng cảm của con gái mình. Trong những năm qua, cô bé đã cố gắng tố cáo hành vi lạm dụng của bố mình nhưng không thành công, song lần này, mọi chuyện đã khác.

"Chẳng có gì xảy ra cả. Chẳng ai làm gì để giúp đỡ con gái tôi. Con bé biết sẽ có chuyện không hay xảy ra nhưng chẳng ai tin lời con bé ngoại trừ việc nó phải có bằng chứng. Con gái tôi thật thông minh, mạnh mẽ. Con bé đúng là 1 anh hùng", cô Allison chia sẻ.

Cô Allison và tên Damon ly dị đã lâu, và hiện họ vẫn đang tranh giành nhau quyền nuôi cô con gái. Allison cũng hy vọng con gái cô sẽ đòi được công lý và không phải tiếp tục chịu đựng sự bạo hành từ cha ruột.

Theo ABC News & Yahoo News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm