Hết Chân Tử Đan, đến lượt Củng Lợi và Lý Liên Kiệt góp mặt "Hoa Mộc Lan" bản điện ảnh

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 13/04/2018

Trong dự án phim người đóng "Mulan" của Disney, "Hoa Mộc Lan" Lưu Diệc Phi không chỉ phải chiến đấu trong bộ dạng nam nhi mà còn phải cạnh tranh đất diễn với hàng loạt sao Hoa ngữ khác mà hai cái tên gần đây nhất là Củng Lợi và Lý Liên Kiệt đã xác nhận sẽ có vai trong phim.

Tờ Hollywood Reporter vào ngày 12/4 vừa thông báo, hai ngôi sao điện ảnh là Củng LợiLý Liên Kiệt sẽ chính thức tham gia vào dự án phim chuyển thể Mulan (Hoa Mộc Lan) của Disney. Thông tin này được đưa ra không lâu sau sự xác nhận của Chân Tử Đan sẽ vào vai chỉ huy Tung (Commander Tung) trong phim.

Hết Chân Tử Đan, đến lượt Củng Lợi và Lý Liên Kiệt góp mặt Hoa Mộc Lan bản điện ảnh - Ảnh 1.

Trong đó, Lý Liên Kiệt sẽ vào vai hoàng đế Trung Hoa người ra lệnh cho Nguyên soái truyền xuống mỗi gia đình phải có một người đàn ông đi lính. Thương cha già đau yếu, bệnh tật, nàng Mộc Lan đã giả trai để tòng quân. Người đẹp Củng Lợi thì được biết sẽ vào vai một... phù thủy - nhân vật không xuất hiện trong phiên bản hoạt hình của Disney năm 1998. Cả hai diễn viên đều là những ngôi sao có ngoại hình trẻ hơn tuổi và kinh nghiệm diễn xuất

"Bạch Cốt Tinh" Củng Lợi từng được ngợi khen vì diễn xuất ma mị và nhan sắc trẻ trung so với tuổi đời 51.

Lý Liên Kiệt được biết tới như một ngôi sao võ thuật qua thành công của những tác phẩm Hoắc Nguyên Giáp, Nụ Hôn Của Rồng, Đặc Cảnh Ra Tù... trong khi đó Củng Lợi từng nổi tiếng với Cao lương đỏ, Hoàng Kim Giáp, Hồi ức của một geisha...

Hết Chân Tử Đan, đến lượt Củng Lợi và Lý Liên Kiệt góp mặt Hoa Mộc Lan bản điện ảnh - Ảnh 3.

Góp mặt trong danh sách diễn viên lần này còn có người đẹp Xana Tang mang hai quốc tịch Trung Quốc - Việt Nam người đóng vai em gái của Mộc Lan. Cô là gương mặt mới với sự nghiệp diễn xuất gồm hai phim truyền hình Filthy Rich của New Zealand và The Letdown lẫn Dead Lucky - hai phim truyền hình của Úc.

Hết Chân Tử Đan, đến lượt Củng Lợi và Lý Liên Kiệt góp mặt Hoa Mộc Lan bản điện ảnh - Ảnh 4.

Vai trò đạo diễn của Mulan sẽ được giao cho Niki Caro, phim dự kiến phát hành vào ngày 27/3/2020. Tháng 8 năm nay phim sẽ được khởi quay tại Trung Quốc và New Zealand.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm