Here We Go: Jolie Nguyễn áp đảo Quang Đại, Cao Thiên Trang... khi chơi xe điện đụng phá bóng bay

HWG, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 01/09/2018

Các đội chơi của "Here We Go" vô cùng hào hứng với trò chơi xe điện đụng.

10 đội chơi tiếp tục thử sức với trò chơi "Đua xe điện" ở vòng offline của "Here We Go" mùa 3. Có 2 lượt chơi, mỗi lượt gồm 10 người được ngồi trên chiếc xe có gắn 2 trái bóng ở đầu và cuối xe. Nhiệm vụ của các đội là phải bảo quản được bóng của xe mình và làm vỡ bóng xe đối thủ.

Here We Go: Thử thách "Đua xe điện"

Here We Go: Jolie Nguyễn áp đảo Quang Đại, Cao Thiên Trang... khi chơi xe điện đụng phá bóng bay - Ảnh 2.

Jolie Nguyễn, Quang Đại, Cao Thiên Trang... tham gia đua xe ở đợt đầu và thật bất ngờ khi nàng Hoa hậu Jolie không ngại hình tượng mà vô cùng xông pha, nhiệt tình phá vỡ bong bóng của các đội khác. Tuy nhiên, đội Alex Fox mới là đội nhận được đồng vàng ở lượt chơi đầu tiên.

Tôn Kinh Lâm cùng các thí sinh khác xuất hiện ở lượt chơi thứ 2 nhưng anh chàng điển trai này cũng đành chịu thua bởi độ "hùng hổ" của các đội khác. Kết cả cuối cùng, đội Alex Fox đã giành chiến thắng chung cuộc.

Here We Go: Jolie Nguyễn áp đảo Quang Đại, Cao Thiên Trang... khi chơi xe điện đụng phá bóng bay - Ảnh 3.
Here We Go: Jolie Nguyễn áp đảo Quang Đại, Cao Thiên Trang... khi chơi xe điện đụng phá bóng bay - Ảnh 4.
Here We Go: Jolie Nguyễn áp đảo Quang Đại, Cao Thiên Trang... khi chơi xe điện đụng phá bóng bay - Ảnh 5.

Các đội chơi thích thú với trò "Đua xe điện"

Here We Go: Jolie Nguyễn áp đảo Quang Đại, Cao Thiên Trang... khi chơi xe điện đụng phá bóng bay - Ảnh 6.

Joile Nguyễn xông xáo khi chơi đua xe

"Here We Go 2018" đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất "Here We Go". Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân "Here We Go 2018" nhé: http://herewego.kenh14.vn

Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Vinpearl đã cùng đồng hành với sự phát triển nền du lịch và nâng tầm trải nghiệm của du khách tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Vinpearl là thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cung cấp chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với các dòng sản phẩm như Vinpearl Luxury, Vinpearl Hotels & Resorts, Vinpearl Discovery; hệ thống ẩm thực và dịch vụ đẳng cấp như Vinpearl Golf, Vincharm Spa, kết hợp các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land và vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari…

Chi tiết truy cập: www.vinpearl.com

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm