Hẹn hò cùng bạn tại Thái Lan, Lisa (BLACKPINK) lộ tính cách thật và thái độ trước lời mời biệt đãi người nổi tiếng

Đinh Hương, Theo Helino 11:00 06/09/2019

Lisa (BLACKPINK) luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi những hành động nhỏ bé và tinh tế.

Từ trước đến nay, "em gái quốc tế" Lisa luôn luôn là niềm tự hào của BLACKPINK và các BLINK khi không chỉ nhờ tài năng xuất chúng, nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi tính tình ngoan ngoãn, thái độ thân thiện và được mọi người biết đến là thành viên có "nhân cách vàng". Mới đây, em út của BLACKPINK lại gây chú ý khi lộ tính cách thật tại một quán cafe và cách phản ứng trước lời mời biệt đãi người nổi tiếng thông qua lời kể lại của quản lý của địa điểm này.

Hẹn hò cùng bạn tại Thái Lan, Lisa (BLACKPINK) lộ tính cách thật và thái độ trước lời mời biệt đãi người nổi tiếng - Ảnh 1.
Hẹn hò cùng bạn tại Thái Lan, Lisa (BLACKPINK) lộ tính cách thật và thái độ trước lời mời biệt đãi người nổi tiếng - Ảnh 2.

Được biết, Lisa đã tranh thủ gặp mặt bạn bè và người thân tại quê nhà trong một chuyến tham dự sự kiện quảng cáo ở Thái Lan. Tại đây, cô đã ghé qua một quán cà phê. Người quản lý của quán này đã không ngừng dành rất nhiều lời khen cho cô nàng. Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn tới Lisa vì đã ghé thăm quán, người quản lý này còn khen cô nàng xinh đẹp, cá tính và đặc biệt là cách Lisa cư xử rất thân thiện và lịch sự với mọi người dù cô là người nổi tiếng. 

Và để thể hiện tình cảm yêu quý của mình đối với cô Lisa, quản lý nơi đây đã yêu cầu được phục vụ cô như một vị khách đặc biệt. Tuy nhiên, Lisa đã ngay lập tức từ chối và mong muốn được phục vụ giống như mọi khách hàng khác trong quán trong sự ngạc nhiên của mọi người. Cô em út BLACKPINK thật sự có một nhân cách vàng hiếm có trong làng giải trí châu Á.

Ngoài việc thể hiện sự ủng hộ và dành lời khen có cánh cho Lisa, quán cà phê này cũng đã thêm một món đồ uống được chính cô nàng lựa chọn vào thực đơn để vinh danh cô em út đáng yêu của BLACKPINK. Dự đoán trong tương lai, món đồ uống này có thể sẽ thành món bán chạy nhất tại đây.

Hẹn hò cùng bạn tại Thái Lan, Lisa (BLACKPINK) lộ tính cách thật và thái độ trước lời mời biệt đãi người nổi tiếng - Ảnh 4.

Cứ khiêm tốn và xinh đẹp thế này thì ai mà không lọt hố Lisa được cơ chứ!

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm