Hẹn bạn trai quen trên mạng đi nhà nghỉ, thấy thiệt thòi vì đối phương quá xấu, cô gái liền báo cảnh sát là mình bị hiếp dâm

Khánh Chi, Theo Helino 15:35 18/01/2018

Trong buổi tối giá lạnh ngày 9/1/2018, công an quận Tây Khê, Hàng Châu, Chiết Giang (TQ) nhận được cuộc gọi báo án từ một cô gái trẻ nói rằng mình vừa bị bạn trai cũ hiếp dâm trong nhà nghỉ.

Được biết, người báo án là cô Vương, 20 tuổi, quê ở tỉnh Giang Tô (TQ), hiện đang thất nghiệp. Nhận được cuộc gọi, cảnh sát nhanh chóng có mặt ở hiện trường là một nhà nghỉ bình dân. Khi ấy, trong phòng chỉ còn lại mỗi mình cô gái với gương mặt điềm tĩnh chờ đợi, xung quanh giường đệm đều vô cùng bẩn và lộn xộn.

Thấy cô Vương mãi không nói gì, cảnh sát đành đưa cô về đồn, thế nhưng khi chuẩn bị viết bản tường trình, cô gái trẻ bỗng lắp bắp nói: "Tôi, tôi báo án giả…" Suy nghĩ 1 lúc, cô khai lại rằng mình đã cùng bạn trai cũ đi nhà nghỉ, định báo cảnh sát để dọa anh chàng kia 1 phen, đồng thời cũng là lấy cớ để 2 người làm lành lại với nhau.

Hẹn bạn trai quen trên mạng đi nhà nghỉ, thấy thiệt thòi vì đối phương quá xấu, cô gái liền báo cảnh sát là mình bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Cô Vương được đưa về đồn để điều tra vụ án "hiếp dâm".

Tuy nhiên, căn cứ vào thái độ sốt sắng và logic có phần bất hợp lý của cô gái, cảnh sát cho rằng đây vẫn chưa phải là lời khai chân thực nên đã liên hệ với "bạn trai cũ" của cô Vương là anh Lý (30 tuổi, nhân viên văn phòng). Người đàn ông này nghe được tin thì hốt hoảng chạy đến, nói rằng mình không phải bạn trai cũ của cô gái kia. Theo đó, 2 người chỉ là tình cờ quen biết nhau trên một ứng dụng mạng, ngày 9/1 là lần gặp mặt đầu tiên.

Lý cho biết mình hẹn cô Vương đi khách sạn vào khoảng 20h tối, phòng do cô Vương đặt, xong "việc", Lý cũng đi về luôn. Đối diện với người được cho là "bạn trai cũ", cô Vương mới bắt đầu kể lại mọi chuyện.

Sự thật là cô Vương cũng có 1 người bạn trai cũ nhưng không phải anh Lý. Được biết, cô và người bạn trai kia đã yêu nhau rất lâu nhưng sau đó cô phát hiện bạn trai có gia đình rồi và còn đang cặp kè với một người phụ nữ khác bên ngoài. Sau 1 lần cãi nhau, họ đã chia tay nhưng cô Vương vẫn còn lưu luyến, muốn nối lại tình xưa. Cô còn muốn đi khách sạn với một người đàn ông khác để trêu tức người cũ.

Hẹn bạn trai quen trên mạng đi nhà nghỉ, thấy thiệt thòi vì đối phương quá xấu, cô gái liền báo cảnh sát là mình bị hiếp dâm - Ảnh 2.

Cô gái trẻ cảm thấy mình bị thiệt vì đối phương quá xấu.

Thế nhưng lần "hẹn hò" đầu tiên với bạn trai qua mạng đã khiến cô gái trẻ vô cùng thất vọng vì anh ta không đẹp trai như trên ảnh, cũng không có phong thái "soái ca" như cô nghĩ nhưng vì đã lỡ hẹn nên phải "làm". Xong việc, cô gái này vẫn đắn đo suy nghĩ, cô cho rằng mình bị thiệt bởi anh chàng kia quá xấu trai, muốn anh Lý phải bồi thường tiền phòng, Lý cũng bằng lòng đưa 1000 NDT (khoảng 3.5 triệu VND).

Nhận tiền rồi nhưng vẫn thấy mình thiệt, Vương đã báo cảnh sát nói dối là mình bị hiếp dâm, dù có ân hận nhưng trót báo rồi, sợ bị phạt nên cô lại bịa ra câu chuyện "bạn trai cũ".

Hiện cô gái trẻ này đang bị tạm giam hành chính vì hành vi có tính chất gây mất trật tự trị an của mình.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm