Hé lộ tạo hình quyến rũ của ác nhân Rita Repulsa trong "Saban’s Power Rangers"

Minh Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 20/04/2016

Mới đây, tạo hình của ác nhân Rita Repulsa do Elizabeth Banks thủ vai trong "Saban's Power Rangers" đã được hé lộ.

Sau nhiều lời đồn đoán thì mới đây, Elizabeth Banks đã chính thức xác nhận mình sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Saban's Power Rangers ra mắt năm 2017, làm lại từ series thiếu nhi Mighty Morphin Power Rangers từng là tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Hé lộ tạo hình quyến rũ của ác nhân Rita Repulsa trong Saban’s Power Rangers - Ảnh 1.

Elizabeth Banks sẽ vào vai phản diện chính – mụ phù thủy Rita Repulsa, và mới đây thì tạo hình của nhân vật này đã được tiết lộ. Trong hình ảnh mới đây được công bố, Rita Repulsa do Elizabeth Banks thủ vai khác hoàn toàn so với phiên bản cũ. Ở bản điện ảnh này, Repulsa có tạo hình sexy hơn hẳn với tông màu xanh lá và sợi dây thừng. Người xem dễ liên tưởng tới Poison Ivy trong loạt truyện Batman, hoặc nữ phản diện Divatox trong Power Ranger Turbo. Có vẻ như tạo hình này đã nói lên ý đồ của nhà sản xuất nhắm tới đối tượng lớn tuổi hơn so với phiên bản truyền hình.

Hé lộ tạo hình quyến rũ của ác nhân Rita Repulsa trong Saban’s Power Rangers - Ảnh 2.

Rita Relpusa bản mới đẹp đến chết người với cơ thể hoàn mỹ cùng đôi mắt lạnh lùng như rắn độc

Rita Repulsa là một phù thủy ngoài hành tinh với âm mưu thôn tính cả vũ trụ. Với sức mạnh của mình, mụ ta đã chinh phục rất nhiều Thế giới trước khi bị Zordon đánh bại trong cuộc tấn công vào Trái đất hàng nghìn năm trước. Sau khi bị đánh bại, Repulsa đã bị giam vào một cái thùng rác và bị đẩy lên mặt trăng trong 10 nghìn năm. Ngay khi được hồi sinh, mụ ta đã cùng với lũ quái vật tay sai của mình giành lại tổng hành dinh và chuẩn bị cho cuộc xâm lược Trái đất lần thứ hai.

Zordon lúc này đã quá già yếu nên đã tập hợp 5 thanh niên trẻ tuổi và ban cho họ sức mạnh của các rangers để bảo vệ Trái đất trước sự xâm lược của Repulsa. Rita Repulsa là phiên bản Mỹ của phù thủy Bandora trong phần phim gốc của Nhật là Kyōryū Sentai Zyurangers.

Hé lộ tạo hình quyến rũ của ác nhân Rita Repulsa trong Saban’s Power Rangers - Ảnh 3.

Rita Repulsa trong bản gốc

Tạo hình gốc của Rita Repulsa khá giống với Maleficent trong Sleeping Beauty với bộ áo dài cùng 2 chiếc sừng đặc trưng và cây gậy phép. Ngoài mang nhiều quyền năng ra thì cây gậy phép này còn có một nhiệm vụ khá đặc biệt. Mỗi khi một tay sai của mụ bị đánh bại, Repulsa lại ném cây gậy xuống và khiến kẻ đó được phóng to lên gấp nhiều lần. Đây có lẽ là cảnh phim mà các fan nhí thích nhất vì được xem các rangers triệu hồi robot và ráp lại với nhau. Repulsa xuất hiện từ tập đầu tiên và là ác nhân chính của cả 3 mùa phim Mighty Morphin Power Rangers. Nhân vật này thành công tới mức xuất hiện trong rất nhiều phần phim sau của các Power Rangers khác dưới tư cách khách mời. Cuối cùng, Repulsa theo phe chính nghĩa là trở thành người ban sức mạnh cho Power Rangers: Mystic Force.

Hé lộ tạo hình quyến rũ của ác nhân Rita Repulsa trong Saban’s Power Rangers - Ảnh 4.

Đối với Elizabeth Banks thì đây là lần đầu tiên cô đóng vai phản diện trên màn ảnh. Tuy nhiên, khán giả cũng không cần phải lo lắng vì cô là một trong những diễn viên rất thực lực của Hollywood. Vai diễn gần đây nhất của Banks chính là Effie Trinket trong series Hunger Games đình đám. Ngoài ra, nữ tài tử còn là một đạo diễn tiềm năng, từng cầm trịch hai phần phim âm nhạc nổi tiếng Pitch Perfect.

Saban's Power Rangers dự kiến ra rạp vào ngày 24.3.2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm