Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 "chiến hạm", lộ bằng chứng hẹn hò riêng

Sniper, Theo Báo dân sinh 13:17 10/08/2020

Là đối thủ không đội trời chung nhưng ở ngoài đời, các thành viên BLACKPINK, TWICE và Red Velvet có mối quan hệ như thế nào?

BLACKPINK, TWICERed Velvet là ba nhóm nhạc nữ hàng đầu gen 3, có độ nổi tiếng vượt trội, liên tiếp xô đổ các kỷ lục, dẫn đầu làn sóng Kpop. Thế nhưng, trái ngược với mối quan hệ được cho là "đối thủ không đội trời chung", ở ngoài đời các cô gái rất thân thiết với nhau và những tình bạn này đều vô cùng đáng quý.

Joy (Red Velvet) và Sana (TWICE)

Joy và Sana từng nhiều lần bị bắt gặp thân thiết bên nhau. Dù là xuất hiện tại các chương trình âm nhạc hay lễ trao giải, cặp mỹ nhân cùng sinh năm 1996 luôn khiến người hâm mộ hai nhóm phát sốt với những màn tương tác cực dễ thương. Cực phẩm đứng bên cực phẩm nhan sắc, người hâm mộ nhận xét rằng Joy - Sana đúng là biết cách tạo nên những khung hình thần tiên hiếm có.

Tại Music Bank Half Year Special 2018, Joy và Sana nắm tay nhau trong suốt phần giao lưu cùng người hâm mộ và cùng rời khỏi sân khấu mà không thả tay nhau ra.

Trong lễ trao giải The Fact Music Awards, Joy và Irene đã dành lời khen "có cánh" cho mái tóc mới của Sana.

Seulgi (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK)

Mối quan hệ thân thiết của họ được người hâm mộ biết đến khi Joy tiết lộ về cuộc hẹn ăn trưa của Seulgi và Jisoo trong một cuộc phỏng vấn. Seulgi và Jisoo luôn thân thiết mỗi khi gặp nhau tại các sự kiện, đồng thời họ còn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Seulgi và Jisoo rất thân thiết với nhau.

Jisoo từng nhiều lần khen ngợi cô chị.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 6.

Cả hai tương tác trên mạng xã hội...

... và đăng tải hình ảnh khi gặp nhau tại chương trình âm nhạc.

Jennie, Jisoo (BLACKPINK) và Nayeon (TWICE)

Tình bạn của bộ ba được biết đến qua những bức ảnh chụp cùng nhau thời còn là thực tập sinh. Dù khác công ty nhưng bộ ba đã biết nhau và thân thiết từ khi chưa ra mắt. Đến bây giờ, họ vẫn là bạn thân của nhau.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 8.

Jisoo, Jennie và Nayeon đã thân thiết với nhau từ khi còn là thực tập sinh.

Dân tình từng phát sốt với khoảnh khắc Nayeon mỉm cười rạng rỡ trên sân khấu khi phát hiện có Jennie và Jisoo đang xem. Ở dưới khán đài, hai thành viên Hắc Hường cũng cổ vũ hết sức nhiệt tình cho cô bạn thân.

Nayeon (TWICE), Yeri (Red Velvet) và Rosé (BLACKPINK)

Nếu như Yeri là "thánh ngoại giao" của Red Velvet thì Nayeon cũng đảm nhận vai trò tương tự ở TWICE. Với tính cách dễ gần, chị cả TWICE dễ dàng kết thân với các thành viên nhóm nhạc khác. Tam giác tình bạn Nayeon, Yeri và Rosé vô cùng đáng yêu khi họ luôn ủng hộ và thân thiết với nhau.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 10.

Nayeon cùng Yeri đến sự kiện do fan Red Velvet tổ chức.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 11.

Yeri để lại bình luận trên livestream của Rosé.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 12.

Rosé còn thân thiết với Nayeon đến nỗi dùng điện thoại của cô bạn thân để chụp ảnh mình.

Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet)

Jennie và Irene chắc chắn là cặp bạn thân nổi tiếng nhất trong cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK và Red Velvet, thậm chí được nâng lên mức "chiến hạm", có tên riêng là Jenrene và được đẩy thuyền nhiệt tình. Tình bạn này bắt đầu khi Jennie ngại ngùng bắt chuyện Irene trong tiệm làm tóc. Mặc dù ít gặp nhau vì lịch trình bận rộn, Jennie - Irene vẫn vô cùng thân thiết, gửi quà cho nhau, tương tác tại các chương trình âm nhạc và còn hẹn hò riêng.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 13.

Cách nhau 5 tuổi nhưng Irene và Jennie vẫn vô cùng thân thiết, cứ gặp nhau là quấn quýt không rời.

Jennie bỏ dở màn hát encore để chạy đến chỗ Irene.

Jennie và Irene từng đổi vũ đạo trên chương trình âm nhạc.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 17.

Jennie nhận được quà tặng từ Irene.

Hé lộ quan hệ thật của 3 girlgroup đối thủ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Có đến 5 chiến hạm, lộ bằng chứng hẹn hò riêng - Ảnh 18.

Cả 2 ôm chầm lấy nhau ở hậu trường.

Câu chuyện nổi tiếng nhất về Jenrene có lẽ là màn tranh nhau trả tiền trong buổi hẹn này.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Phi Nhung bị tố đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", Khánh Vân và Sĩ Thanh khiến cư dân mạng đau đầu vì tin đồn “choảng” nhau

    Nếu drama là những con sóng, thì hẳn Phi Nhung giờ đang cảm thấy mình như một bờ cát thật dài, liên tục bị sóng vỗ dồn dập không ngày nào ngớt.
  • Đọc thêm