Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam

Diệp Lục, Theo Helino 09:24 01/08/2019

Trước khi tổ chức hôn lễ ấm cúng với 3 bộ váy cưới giản dị, cô gái gốc Việt và vị hôn phu đã có chuyến đi trở về Việt Nam, ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng.

Marie Chevallier là một trong những người phụ nữ may mắn khi trở thành nàng dâu hoàng gia của Monaco. Marie Chevallier kết hôn với người bạn trai lâu năm là Louis Ducruet, con trai của Công nương Stéphanie.

Ít ai biết rằng, trước khi tổ chức hôn lễ xa hoa và ấm cúng vào ngày 29/7 vừa qua, Marie Chevallie và vị hôn phu đã đến Việt Nam, quê ngoại của cô, để có chuyến du lịch trải nghiệm và khám phá những địa danh nổi tiếng của quê hương mình vào tháng 2/2018.

Chuyến hành trình của cặp đôi đi dọc từ Bắc vào Nam, cả hai tỏ ra rất thích thú và thường xuyên cập nhật cuộc hành trình lên Instagram. Đặc biệt, Marie được cầu hôn tại bãi biển nổi tiếng của Hội An trong khung cảnh lãng mạn và nên thơ.

Sau đây là một loạt những địa danh mà cặp đôi hoàng gia này đã đặt chân đến trong chuyến du lịch dài ngày ở Việt Nam:

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 1.

Cặp đôi ghé thăm Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 2.

Cô gái gốc Việt và vị hôn phu đến Tam Cốc, Ninh Bình và ngồi thuyền đi thăm các hang động.

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 3.

Marie Chevallier được cầu hôn tại bãi biển đẹp nổi tiếng ở Hội An.

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 4.

Marie Chevallier đạp xe ngắm phố cổ Hội An về đêm.

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 5.

Họ đi xe máy qua đèo Hải Vân. Louis Ducruet đội chiếc mũ có gắn chữ Việt Nam

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 6.
Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 7.

Cặp đôi đến Huế và mặc trang phục cung đình ngày xưa.

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 8.

Ngày thứ 7 ở Việt Nam, cặp đôi đến Hồ Chí Minh đón năm mới 2019 ở đây và đến thăm khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

Hé lộ những địa danh nổi tiếng mà nàng dâu hoàng gia gốc Việt và chồng ghé thăm trong chuyến du lịch trở về quê hương Việt Nam - Ảnh 9.

Cả hai cũng đi thuyền khám phá đồng bằng sông Cửu Long.

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày