Hé lộ nguyên nhân thiếu nữ Mông treo cổ tự tử trong nhà Chủ tịch thị trấn

Hoàng An, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 22/11/2018

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân thiếu nữ tự sát là do có mâu thuẫn với người thân.

 Hé lộ nguyên nhân thiếu nữ Mông treo cổ tự tử trong nhà Chủ tịch thị trấn - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: B S L.

Liên quan đến vụ thiếu nữ Mông treo cổ trong nhà Chủ tịch thị trấn, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên (tỉnh Sơn La) cho biết, ngay sau khi nhận thông tin, công an huyện phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, cô bé đã dùng dây thừng treo cổ để tự sát.

Nói về nguyên nhân dẫn đến hành vi này, lãnh đạo huyện Bắc Yên cho hay, do trước đó, bé gái có mâu thuẫn với cha mẹ. Bé từng xin nghỉ làm thuê tại cửa hàng ăn để về nhà nhưng cha mẹ không đồng ý.

"Có thể đây là nguyên nhân khiến cháu giận rồi suy nghĩ dại, cháu gái này có hoàn cảnh đặc biệt, sống với bố ruột và mẹ kế", lãnh đạo huyện Bắc Yên cho hay.

Theo cán bộ này, căn nhà nơi xảy ra vụ việc là của gia đình Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên, dưới tầng 1 kinh doanh hàng ăn. Quy mô kinh doanh nhỏ nên gia đình chỉ thuê bé gái làm công.

Qúa trình làm việc, gia chủ đối xử tốt chứ không mắng chửi hay gây khó khăn, ức chế gì cho bé gái.

Sau khi kiểm tra hiện trường xác định nạn nhân tự sát, cơ quan chức năng huyện Bắc Yên đã bàn giao thi thể cho người thân đưa về nhà ở xã Tà Xùa (cùng huyện) để lo hậu sự.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm