Hé lộ nguyên nhân sao Man United chia tay bạn gái "thanh mai trúc mã" khi vẫn còn yêu: Ở cạnh nhau nhiều nên chán

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 17/05/2021

Theo truyền thông Anh, Marcus Rashford và bạn gái Lucia Loi phát sinh vấn đề do gặp nhau quá nhiều trong quãng thời gian nước Anh phong tỏa vì dịch Covid-19.

Hôm 16/5, các trang tin tại xứ sương mù xác nhận tiền đạo Marcus Rashford đã chia tay cô bạn gái Lucia Loi sau 8 năm gắn bó. Cặp đôi này gặp nhau khi cả hai mới chỉ 15 tuổi và đã trải qua những năm tháng hạnh phúc bên nhau.

Chính vì thế, thông tin sao của Man United "đường ai nấy đi" với người yêu khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng. Dù đôi bên không tiết lộ nguyên nhân dẫn tới vụ việc nhưng theo một người bạn, mâu thuẫn xuất hiện do Rashford và Loi ở cạnh nhau quá nhiều trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Hé lộ nguyên nhân sao Man United chia tay bạn gái thanh mai trúc mã khi vẫn còn yêu: Ở cạnh nhau nhiều nên chán - Ảnh 1.

Marcus Rashford và bạn gái Lucia Loi đã bên nhau được 8 năm

Hé lộ nguyên nhân sao Man United chia tay bạn gái thanh mai trúc mã khi vẫn còn yêu: Ở cạnh nhau nhiều nên chán - Ảnh 2.

Loi từng đến sân xem bạn trai cũ thi đấu

"Đó là kết quả của những áp lực và căng thẳng do đại dịch cũng như sự tù túng phải chịu (do ở cạnh nhau nhiều) trong suốt 12 tháng qua. Họ vẫn còn tình cảm và vẫn còn liên lạc với hy vọng có thể quay lại bên nhau trong tương lai", người bạn chia sẻ.

Cả hai yêu nhau khi cùng theo học tại ngôi trường Mersey ở Manchester. Vài năm qua, Rashford đã đóng góp rất nhiều cho phong trào từ thiện của địa phương. Năm 2020, tiền đạo 23 tuổi giúp gây quỹ số tiền lên tới 20 triệu bảng anh. Để làm được điều này, Rashford phải cần tới sự hỗ trợ của cô nàng Loi.

Hé lộ nguyên nhân sao Man United chia tay bạn gái thanh mai trúc mã khi vẫn còn yêu: Ở cạnh nhau nhiều nên chán - Ảnh 3.
Hé lộ nguyên nhân sao Man United chia tay bạn gái thanh mai trúc mã khi vẫn còn yêu: Ở cạnh nhau nhiều nên chán - Ảnh 4.

Sắp tới, Rashford sẽ một mình thực hiện những kế hoạch của bản thân. Một nguồn tin thân với tuyển thủ Anh cho biết cả hai vẫn còn tình cảm và có thể "yêu lại từ đầu".

"Có lẽ sau quãng nghỉ, họ sẽ giải quyết được vấn đề và trở lại bên nhau", người bạn nói thêm. Được biết, Rashford và Loi đã chia tay từ 3 tháng trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm