Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/12/2021

Muốn biết những địa điểm hot nhất nhì mùa Giáng sinh 2021 thì "bơi" hết vào đây nè.

Vậy là chỉ còn một tháng nữa thôi, một mùa Noel nữa sẽ về. Sài Gòn chưa gì đã thấy mọi người "rần rần" trang hoàng nhà cửa, quán xá trên khắp các phố phường cũng bắt đầu nô nức trang trí những cây thông Giáng sinh. Dân tình lúc này cũng đã sẵn sàng khám phá những điểm check-in lung linh, đậm chất Noel rồi.

Dưới đây là 4 địa điểm mà mùa Giáng sinh năm nay, bạn nhất định phải đặt chân đến để "sống ảo". Bên cạnh những địa điểm quen mặt, Sài Gòn bây giờ vừa xuất hiện một quảng trường hoàn toàn mới nằm ngay khu vực trung tâm, tha hồ mà có 1001 bức ảnh "triệu like" trên MXH nhé!

1. Cây thông Noel "khổng lồ" toạ lạc ngay quảng trường Novaland Gallery: Sang - xịn và "cực mịn" để sống ảo!

Có thể khẳng định luôn, Novaland Gallery đang là địa điểm check in hot nhất mùa Giáng sinh năm nay tại Sài Gòn. Sở hữu diện tích 3.000 m2, khu vực quảng trường rộng lớn của Novaland Gallery vừa "mọc" lên cây thông Noel cao hơn 25m được trang trí vô cùng ấn tượng. Việc của chúng mình là giơ máy lên và chụp thôi, còn lại mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi.

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 1.

Ngoài cây thông hoành tráng, khu vực sảnh trung tâm cũng sở hữu vô số góc sống ảo. Từ tiệm cafe đến những nhà hàng, tiệm trà sữa từ các thương hiệu nổi tiếng được trang hoàng đậm không khí Noel đưa khách tham quan như được trải nghiệm du lịch đến nhiều địa điểm trên thế giới. Các cửa hàng này luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu ăn uống - check-in của khách hàng. Người ta hay bảo đến một chỗ được "khuyến mãi" thêm cả combo là đây chứ gì nữa!!!

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 2.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 3.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 4.

Khu vực quảng trường còn gây ấn tượng với sự xuất hiện của tượng "heo vàng phú quý" khổng lồ là biểu tượng của may mắn và tài lộc.

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 5.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 6.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 7.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 8.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 9.

Các bạn cũng sẽ không thể bỏ qua cây thông và các góc trang trí vô cùng ấn tượng trong sảnh chính Novaland Gallery.

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 10.

Nhiêu đó thôi cũng đủ khiến bạn háo hức để đến Novaland Gallery check-in rồi đúng không?

Địa chỉ: Novaland Gallery - 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

2. Diamond Plaza: Giáng sinh trong kỷ niệm của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn

Nếu được chọn một địa điểm lâu đời, có "truyền thống" trang trí Noel từ trước tới nay tại Sài Gòn, đó chắc chắn phải là Diamond Plaza. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ không gian bên ngoài của Diamond Plaza đã được gắn những vòng thông, phủ màu xanh ngắt. Trước cổng chính là hai cây thông hoành tráng đã được "make up" kĩ lưỡng. Việc của bạn là chỉ cần tìm cho mình một "nháy" có tâm, chịu khó căn chỉnh khung hình và chọn giờ đẹp vắng người là bảo đảm có bức ảnh "để đời" ngay.

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 11.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 12.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 13.

Địa chỉ: Diamond Plaza - 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

3. Saigon Centre: Lung linh từ trong ra ngoài, năm nào cũng có concept "độc nhất vô nhị"

Trái ngược với Diamond Plaza luôn có kiểu trang trí Noel truyền thống, Trung tâm Thương mại Saigon Centre luôn biết cách làm mới mỗi mùa Giáng sinh về bằng những concept khác nhau. Ở mùa Noel 2021, concept chủ đạo sẽ là "những món quà". Bắt đầu từ cổng chính ra vào cho đến bên trong khu vực mua sắm, những hộp quà to đùng được xếp cao theo hình cây thông vô cùng độc đáo.

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 14.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 15.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 16.

Địa chỉ: Saigon Centre - 65 Lê Lợi, Bến Nghé, TP.HCM.

4. Vòm Coffee: "Xôi thịt" Giáng sinh từ trong ra ngoài

Trong khi các cửa hàng cà phê bây giờ mới rục rịch chuẩn bị trang trí, thì Vòm Coffee đã khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi lên concept Noel từ rất sớm. Trên con đường Tô Hiến Thành tấp nập người qua lại, Vòm Coffee nổi bật ngay từ bên ngoài với hình ảnh "tuyết phủ trắng xoá" trên những cây thông được trang trí cầu kì. Bên trong quán cũng vặn máy lạnh hết cỡ cho dân tình được trải nghiệm cái lạnh giữa Sài Gòn là thế nào. Tới đây bạn nhớ mặc theo áo ấm nhé, không phí đâu.

Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 17.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 18.
Hé lộ loạt địa điểm siêu đẹp mùa Giáng sinh 2021 ở Sài Gòn: Số 1 mới toanh - hoành tráng từ cái nhìn đầu tiên! - Ảnh 19.

Địa chỉ: Vòm Coffee - 251 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM.

Bên trên là 4 địa điểm check-in Giáng sinh hoành tráng ở Sài Gòn năm nay, bạn nhất định phải ghé thăm để có những bức ảnh "triệu like" trên MXH nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm