Hé lộ hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa

Duy Nam, Theo Tiền Phong 20:30 14/09/2022

Nàng Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022 đang miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Sau khi được trao sash chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2022, nàng "Á hậu cao kều" Bảo Ngọc đang miệt mài luyện tập để chuẩn bị lên đường sang Ai Cập dự thi vào cuối tháng 9 này.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Á hậu Phương Nhi đã chia sẻ những hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập luyện catwalk cho cuộc thi. Điều đáng nói đó là đôi chân của người đẹp cao 1m85 chảy máu rất nhiều khiến fans xót xa.

Hé lộ hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa - Ảnh 1.
Hé lộ hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa - Ảnh 2.

Hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa.

"Khi đang sải bước trên sàn tập tôi bỗng thấy ướt dưới chân. Khi nhìn xuống tôi thấy móng chân mình bị lật, máu vương vãi khắp sàn. Mọi người xung quanh khá lo lắng. Chị Triệu bảo tôi dừng tập, nghỉ ngơi. Nhưng tôi không thấy đau, vẫn có thể catwalk bình thường" - Á hậu Phương Nhi chia sẻ lại dòng tâm sự của Bảo Ngọc.

Có thể thấy, Bảo Ngọc đang quyết tâm rất cao để chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa. Mặc dù bị thương ở chân nhưng vẫn không làm người đẹp nhụt chí.

Hé lộ hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa - Ảnh 3.
Hé lộ hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa - Ảnh 4.

Á hậu Bảo Ngọc đang tích cực tập luyện cho Hoa hậu Liên lục địa 2022.

"Nhìn chân chị mình vừa thương vừa có động lực phấn đấu hơn nữa. Cố lên Bảo Ngọc ơi" - Phương Nhi nhắn nhủ tới đàn chị.

Mới đây, ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức được giới thiệu trên trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 và thu hút sự chú ý của fans.

Bức ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc ngay sau khi được đăng tải đã nhận được lượng like và comment (bình luận) rất lớn từ fans sắc đẹp trong nước và quốc tế. Đặc biệt, có thể thấy nếu so với những bức ảnh profile của các đại diện khác mới được cập nhật gần đây thì lượng tương tác của Á hậu Bảo Ngọc vượt trội hơn hẳn.

Hé lộ hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc tập catwalk đến chảy máu chân khiến fans xót xa - Ảnh 5.

Hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc trên trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental.

Với chiều cao 1m85, nhan sắc hiện đại, cá tính cùng nền tảng học vấn ấn tượng, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh IELTS 8.0, fans đang đặt rất nhiều niềm tin vào Bảo Ngọc.

Dự kiến vào ngày 25/9 sắp tới, Bảo Ngọc sẽ lên đường sang Ai Cập để cùng đại diện các quốc gia chính thức tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/10/2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm