Hé lộ chân dung bạn trai Suboi, cũng là bố của thiên thần nhỏ mà nữ rapper sắp hạ sinh

Vixx, Theo Helino 09:09 15/01/2020

Chân dung người đàn ông bí ẩn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Suboi - chính là một nửa hiện tại của nữ rapper cũng được hé lộ.

Suboi là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ từng hiếm hoi chia sẻ thông tin đang hẹn hò với bạn trai là đạo diễn Việt Kiều nhưng sau 9 năm đã rạn nứt. Bẵng đi không lâu, cô bất ngờ tuyên bố mang thai ở những tháng cuối thai kỳ và chuẩn bị đảm nhận một vai trò thiêng liêng đó là làm mẹ.

Chân dung người đàn ông bí ẩn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Suboi được cho là một nửa hiện tại của nữ rapper cũng được công chúng tìm ra. Theo đó, Suboi thi thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh của anh lên trang cá nhân vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Người này cũng hoạt động về âm nhạc, có nhiều nét đồng điệu với Suboi, anh vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến "nữ hoàng hiphop": "Happy birthday to my beloved wife" (Tạm dịch: Mừng tuổi mới vợ yêu của tôi).

Chân dung một nửa của Suboi. Đây cũng là bố của con gái nữ rapper.

Nói về bạn trai, Suboi chia sẻ rằng cả hai từng gặp nhau và "hợp cạ" về âm nhạc tuy nhiên sau đó người bạn trai này quyết định đi chu du nhiều nơi trên thế giới. Cô không nghĩ đến chuyện có thể gặp lại, trong suốt thời gian đó đã nghe rất nhiều nhạc của anh bạn trai này và không thể ngờ hôm nay, mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn.

Hé lộ chân dung bạn trai Suboi, cũng là bố của thiên thần nhỏ mà nữ rapper sắp hạ sinh - Ảnh 2.

Suboi khoe ảnh mang thai cách đây không lâu.

Hé lộ chân dung bạn trai Suboi, cũng là bố của thiên thần nhỏ mà nữ rapper sắp hạ sinh - Ảnh 3.

Người đẹp chia sẻ nhiều hình ảnh trong thai kỳ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm