Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/04/2021

Kể từ ngày 20/4 - 25/4 tới đây, giải eSports chính thức đầu tiên của bộ môn VALORANT tại Việt Nam sẽ đến với hành trình đi tìm nhà vô địch.

Sau khi kết thúc giai đoạn vòng loại, đã có 12 đội tuyển xuất sắc điền tên mình vào vòng chung kết VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 Challengers. Đó là những cái tên gồm: SBTC Esports, Fearus, Division X Gaming, Cerberus Esports, SYG, NHG, Kantic Gaming, 5Rs, EGO, FU, TiAMAT và YMG. Trong đó, 4 đội Fearus, EGO, Division X Gaming và SYG được xác định là 4 đội có suất hạt giống và vào thẳng lượt 2 của vòng chung kết.

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam - Ảnh 1.

Theo kết quả bốc thăm của ban tổ chức giải vào tối ngày 17/4 vừa qua, SBTC Esports và 5Rs sẽ là cặp đấu khai màn cho vòng chung kết VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 Challengers. Kế đến là các trận thư hùng giữa NHG - TiAMAT, Kantic Gaming - Cerberus Esports, trong khi FU sẽ đối đầu YMG. Các trận đấu ở VCK đều sẽ được phân định kết quả bằng thể thức Best of Three (BO3) nhánh thắng - nhánh thua. Còn riêng trận chung kết tổng sẽ diễn ra theo thể thức Best of Five (BO5).

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam - Ảnh 2.

Giải sẽ chính thức diễn ra vào 15h ngày 20/4 - 25/4. Đội chiến thắng giải sẽ vinh dự trở thành nhà vô địch đầu tiên của VALORANT Việt Nam, đồng thời nhận số tiền thưởng lên tới 200 triệu đồng. Ngoài ra, hai đội tuyển có thành tích cao nhất tại VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 Challengers sẽ đại diện cho quốc gia tham dự giải đấu vô địch khu vực Đông Nam Á, diễn ra từ ngày 29/4 - 2/5. Đây cũng là cơ hội để các đại diện VALORANT Việt Nam có cơ hội vươn ra đấu trường thế giới.

Để theo dõi Vòng chung kết VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 Challengers, mọi người có thể theo dõi tại các địa chỉ:

Fanpage:

https://www.facebook.com/ValorantEsportsVietnam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

https://www.facebook.com/VALORANTvn

YouTube:

https://www.youtube.com/VALORANTvn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm