Hé lộ biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc mà Song Joong Ki vừa mua

Quỳnh Chi, Theo Tiền Phong 10:19 02/02/2023

Theo truyền thông Hàn Quốc, vợ chồng nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki và Katy Louise Saunders sẽ chuyển đến sống tại một trong những bất động sản sang trọng và đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của đài KBS ngày 12/1, nam tài tử Hàn Quốc sở hữu rất nhiều tài sản và nhà ở trên khắp thế giới. Một trong số bất động sản mà Song Joong Ki vừa mua là một biệt thự sang trọng ở khu phố đắt giá nhất Hàn Quốc Cheongdam-dong, quận Gangnam, ngay cạnh biệt thự của nữ diễn viên IU.

Hé lộ biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc mà Song Joong Ki vừa mua - Ảnh 1.

Biệt thự mới Song Joong Ki vừa mua (ảnh: Huyndai E&C).

Mặc dù không có thông tin tiết lộ về số tiền mà Song Joong Ki đã chi ra, song theo một số tờ báo, mức giá thị trường của biệt thự khu vực này hiện vào khoảng 15 tỷ won (tương đương 12 triệu USD). Đài SBS cũng cho biết, năm ngoái nữ diễn viên IU cũng đã chi 13 tỷ won tiền mặt để sở hữu một biệt thự ở đây.

Theo SKPop, căn biệt thự được thiết kế bởi kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế nổi tiếng Rafael Moneo. Căn biệt thự hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Căn biệt thự đang xây dựng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn và được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư cho gia đình Song Joong Ki.

Hé lộ biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc mà Song Joong Ki vừa mua - Ảnh 2.

Bên trong căn biệt thự mới của Song Joong Ki (ảnh: Huyndai E&C)

KBS đánh giá, với biệt thự mới tậu này, Song Joong Ki trở thành chủ sở hữu của một trong những bất động sản sang trọng và đắt giá nhất ở Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của đài KBS, nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện sở hữu khối tài sản ròng trị giá 50 tỷ won, tương đương khoảng 40,3 triệu USD. Sự thành công trong các bộ phim gần đây như Vincenzo Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã góp phần giúp Song Joong Ki giàu thêm.

Hé lộ biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc mà Song Joong Ki vừa mua - Ảnh 3.

Mức giá thị trường của biệt thự khu vực này hiện vào khoảng 15 tỷ won, tương đương 12 triệu USD (ảnh: Huyndai E&C).

Năm 2016, Song Joong Ki cũng đã chi 10 tỷ won để mua một biệt thự tuyệt đẹp ở khu phố nổi tiếng Itaewon, thuộc quận Yongsan (Seoul) mà gần đây đã được tu sửa lại. Ngoài ra, nam diễn viên Vincenzo còn sở hữu một căn hộ xinh xắn bên bờ biển Waikiki của Hawaii (Mỹ) mà anh đã mua với giá 2,7 tỷ won vào năm 2020.

Hé lộ biệt thự đắt đỏ nhất Hàn Quốc mà Song Joong Ki vừa mua - Ảnh 4.

Biệt thự Itaewon

Hiện Song Joong Ki đang sống trong một căn hộ trị giá 9,5 tỷ won (khoảng 7,66 triệu USD) ở Hannam-Dong, quận Yongsan. Nam tài tử và vợ đang có kế hoạch chuyển từ căn nhà hiện tại ở Itaewon sang biệt thự sang trọng ở Cheongdam-Dong sau khi ngôi nhà được hoàn thiện.

Theo SKPop, AllKpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày