Hé lộ bí mật bất ngờ phía sau cảnh hôn đồng giới của Bảo Hân và bạn diễn nữ trong "Về nhà đi con" ngoại truyện

Tinder, Theo Helino 14:47 15/08/2019

Ekip "Về nhà đi con" vừa hé lộ thêm bí mật phía sau cảnh hôn của Tomboyloichoi Bảo Hân.

"Về nhà đi con" chính thức khép lại với cái kết viên mãn cho gia đình ông Sơn. Ekip còn khuyến mãi thêm 4 tập ngoại truyện để đáp lại tình yêu thương mà khán giả dành cho bộ phim. Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, "Về nhà đi con" ngoại truyện đã khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao với những thước phim đầy kịch tính. Trong đó có nụ hôn trên màn ảnh lần đầu tiên với "tomboiloichoi" Ánh Dương, không phải với cậu bạn đi du học mà là với một diễn viên nữ.

Tiết lộ về cảnh hôn "đứng hình mất 5s" này, bạn diễn của Bảo Hân (Ánh Dương) là Lê Na cho biết đã phải thực hiện 8, 9 lần mới đạt. Sau mỗi lần hôn, cả hai đều đỏ hết mặt. Thậm chí Lê Na và Bảo Hân đã phải lờ đi và coi như không có cảnh quay này sau đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ khẳng định mình hoàn toàn ủng hộ các bạn trong cộng đồng LGBT. Điều mà cô lo chính là sợ fan của Bảo Hân phản ứng mạnh mẽ sau vai diễn này mà thôi.

Hé lộ bí mật bất ngờ phía sau cảnh hôn đồng giới của Bảo Hân và bạn diễn nữ trong Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 1.

Cảnh hôn vài giây trong phim ẩn chứa nhiều bí mật thú vị.

Mới đây, ekip cũng tiết lộ thêm về cảnh quay đặc biệt này: "Hân và Na có hôn nhau bao nhiêu lần cũng thế, tự họ "sướng" hoặc "khổ" với nhau thôi. Điều đoàn phim, mà cụ thể ở đây là tổ đạo cụ quan tâm là cái bánh gateaux kia kìa. Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có 1 cái mà thôi.

Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu Hollywood một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả. Kết quả là, cô gái 2 quả Lê Na nói đã phải thực hiện cảnh quay tới 7, 8 lần, thực chất là cứ đang hôn thì lại nghĩ đến cái bánh nên bị hỏng. Chứ còn, hôn nhau có khó gì đâu, tất nhiên tôi đồ là hôn kiểu này chả sung sướng gì hết".

Có lẽ, áp lực của hai nữ diễn viên trẻ không chỉ nằm ở nụ hôn mà còn vì đạo cụ "dễ hỏng" chỉ có thể diễn một lần ăn ngay.

Hé lộ bí mật bất ngờ phía sau cảnh hôn đồng giới của Bảo Hân và bạn diễn nữ trong Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 2.
Hé lộ bí mật bất ngờ phía sau cảnh hôn đồng giới của Bảo Hân và bạn diễn nữ trong Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 3.

Chân dung mỹ nhân 9x cướp nụ hôn của tomboyloichoi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm