Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin

Gewissheit, Theo Helino 00:03 03/10/2019

Lisa (BLACKPINK) khiến cộng đồng fan dậy sóng với màn khoe sắc vóc 2 ngày liên tiếp tại sân bay.

Lisa (BLACKPINK) là một trong những mỹ nhân đình đám và hot nhất xứ Hàn ở thời điểm hiện tại. Mỗi lần xuất hiện tại sân bay, cô nàng này luôn khiến người hâm mộ phải chú ý vì nhan sắc đỉnh cao và gu thời trang không còn gì để chê. Nhưng trường hợp gây sốt liên tiếp 2 ngày tại sân bay thì đúng là hiếm.

Xuất hiện tại sân bay vào ngày 1/10 sau lịch trình ở Pháp, Lisa gây bão khi diện áo khoác đỏ nổi bật, khoe vòng eo siêu thon và đôi chân dài miên man dù đồ có phần thùng thình. Nhan sắc đẹp như búp bê, rạng ngời và không chút tì vết của "em gái quốc tế" khiến netizen, truyền thông dậy sóng. Tiếp tục lộ diện ở sân bay vào ngày 2/10, Lisa một lần nữa chứng minh đẳng cấp khi diện áo croptop khoe eo siêu nhỏ. Phải nói rằng, "mẩu" BLACKPINK này là một trong những idol Kpop có số đo cơ thể đỉnh nhất hiện nay.

Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 1.
Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 2.

Lisa nổi bật tại sân bay vào ngày 1/10 sau lịch trình tại Pháp

Chiếc áo khoác đỏ làm nổi bật vóc dáng cùng nhan sắc rực rỡ của Lisa

Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 4.
Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 5.
Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 6.

Cô nàng xinh xắn như búp bê sống, bất chấp mọi góc quay dù là cận nhất

Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 7.
Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 8.

Xuất hiện tại sân bay vào ngày 2/10, Lisa lại tiếp tục khiến dân tình dậy sóng khi ăn diện đầy thể thao, năng động

Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 10.

Cô nàng em út BLACKPINK khoe vòng eo nhỏ không tưởng

Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 11.
Hãy gọi Lisa (BLACKPINK) là nữ hoàng sân bay: 2 ngày liên tiếp gây sốt với sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt vòng eo khó tin - Ảnh 12.

Nhan sắc và hình thể của Lisa đạt đến cảnh giới "đẹp mọi lúc mọi nơi", không còn gì để chê trách

Nguồn: Naver, Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm