Hậu ghi hình Cuộc đua kì thú 2019, Minh Triệu diện áo tắm tự tin thả dáng nhưng vô tình để lộ dấu hiệu tăng cân thấy rõ

LAM, Theo Helino 16:56 13/06/2019

Không riêng gì "người tình tin đồn" Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu dường như cũng không thể kiểm soát được cân nặng trong thời gian gần đây khiến dân mạng xôn xao.

Minh Triệu nổi tiếng là siêu mẫu với thân hình nóng bỏng và số đo hình thể lí tưởng, tuy nhiên hình ảnh diện áo tắm khoe dáng mới đây của cô nàng đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi dấu hiện tăng cân đáng báo động. Có thể thấy, thay vì bikini gợi cảm như thường ngày, cô nàng đã khéo léo chọn áo tắm màu đen giúp cơ thể trông thon gọn hơn. Mặc dù vẫn giữ được thần thái ngời ngời, tuy nhiên người đẹp lại để lộ khuyết điểm là phần bắp tay to, vai thô, đặc biệt nhất là vòng eo to lên thấy rõ. 

Có lẽ nhận biết được bản thân đang tăng cân, Minh Triệu đã tự đặt ra "Thử thách ngày hôm nay của bạn là đu xà đơn" để tăng cường thể lực và cải thiện số đo. Hậu ghi hình Cuộc đua kì thú 2019, có thể thấy không riêng gì cô bạn thân Kỳ Duyên, Minh Triệu cũng gặp phải tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Hiện tại, trước áp lực từ bản thân và dư luận, Kỳ Duyên đã bắt tay vào công cuộc giảm cân. Thiết nghĩ, Kỳ Duyên nên lôi kéo Minh Triệu để cùng nhau lấy lại vóc dáng lý tưởng như trước kia. 

Hậu ghi hình Cuộc đua kì thú 2019, Minh Triệu diện áo tắm tự tin thả dáng nhưng vô tình để lộ dấu hiệu tăng cân thấy rõ - Ảnh 1.

Dù đã khéo léo chọn mẫu áo tắm che khuyết điểm nhưng Minh Triệu vẫn để lộ phần bắp tay to, eo to thấy rõ.

So với hình ảnh trước đây, có thể thấy Minh Triệu thật sự tăng cân đến đáng phải báo động.

Hậu ghi hình Cuộc đua kì thú 2019, Minh Triệu diện áo tắm tự tin thả dáng nhưng vô tình để lộ dấu hiệu tăng cân thấy rõ - Ảnh 3.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, đội cam trong Cuộc đua kỳ thú của Minh Triệu - Kỳ Duyên gây chú ý.

Hậu ghi hình Cuộc đua kì thú 2019, Minh Triệu diện áo tắm tự tin thả dáng nhưng vô tình để lộ dấu hiệu tăng cân thấy rõ - Ảnh 4.

Sau khi trở về từ Cuộc đua kỳ thú, trước áp lực từ bản thân và dư luận, thiết nghĩ Kỳ Duyên nên lôi kéo đồng đội Minh Triệu bắt tay vào công cuộc giảm cân để lấy lại vóc dáng lí tưởng như trước kia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm