Hậu công khai bạn gái, Luhan hoài niệm về ngày rời xa EXO trở về Trung Quốc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 10/10/2017

Thấm thoắt cũng đã 3 năm kể từ ngày Luhan rời nhóm, giờ đây anh chàng đã có một sự nghiệp ổn định cùng cô bạn gái nổi tiếng tại quê nhà Trung Quốc.

3 ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ ồn ào với hàng loạt thông tin liên quan đến Luhan - cựu thành viên EXO - khi anh chàng công khai tình cảm của mình với mỹ nhân 9X Quan Hiểu Đồng. Mọi sự chú ý và tin đồn đều đổ dồn về 2 ngôi sao trẻ đình đám nhất Cbiz hiện tại.

Hậu công khai bạn gái, Luhan hoài niệm về ngày rời xa EXO trở về Trung Quốc - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Luhan

Cách đây chỉ vài giờ đồng hồ, Luhan bất ngờ chia sẻ bài viết đầu tiên hậu công khai người yêu. Bài viết này thực chất chính là bài đăng cách đây 3 năm, khi anh chàng quyết định rời nhóm nhạc Hàn Quốc EXO để trở về Trung Quốc tạo dựng sự nghiệp riêng của mình.

Ngày 10/10/2014, nam ca sĩ viết dòng status ngắn gọn: "Tôi trở về nhà rồi". 3 năm sau, tức ngày hôm nay, Luhan chia sẻ lại bài năm xưa và viết: "Cám ơn các bạn rất nhiều, tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa".

Hậu công khai bạn gái, Luhan hoài niệm về ngày rời xa EXO trở về Trung Quốc - Ảnh 2.

Bài đăng được chia sẻ cách đây không lâu

3 năm trước, Luhan và Kris (Ngô Diệc Phàm) từng khiến showbiz Hàn và Trung sôi sục vì quyết định rời nhóm và trở về nước. Vụ việc này còn kéo theo kiện tụng giữa hai bên SM và nghệ sĩ dai dẳng. Sau Luhan và Kris, một thành viên khác của EXO là Tao (Hoàng Tử Thao) cũng rời nhóm và hoạt động solo tại thị trường đại lục.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm