Hậu chia tay, Hoàng Oanh được bắt gặp đi ăn tối thân mật cùng trai lạ

Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 20/08/2017

Mới đây, MC Hoàng Oanh đã tình cờ được bắt gặp ăn tối cùng một chàng trai nước ngoài. Cả 2 đã có hành động khá tình cảm và thu hút sự chú ý.

Chuyện tình Huỳnh Anh - Hoàng Oanh kết thúc sau 3 năm yêu tuyệt đẹp đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Sau khi công khai đã chia tay, cả 2 chia sẻ sẽ vẫn tiếp tục là bạn và ủng hộ nhau trên con đường sắp tới.

Mới đây, MC Hoàng Oanh được bắt gặp khi xuất hiện tại một nhà hàng ở Sài Gòn và có cử chỉ thân mật với chàng trai lạ mặt. Có người nhanh chóng nhận ra Hoàng Oanh và đã chụp lại khoảnh khắc này.

Chàng trai xuất hiện bên cạnh Hoàng Oanh là người nước ngoài. Theo như hình ảnh có thể thấy anh chàng đang ân cần đút cho Hoàng Oanh ăn. Cả 2 rất tự nhiên dù nhà hàng khá đông khách.

Cử chỉ thân mật này làm dấy lên nghi vấn không biết liệu đây có phải người mới của Hoàng Oanh hay không. Rất nhiều người tò mò danh tính của anh chàng nước ngoài này và mối quan hệ của anh với Hoàng Oanh.

Cách đây 2 tháng, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh công bố chia tay. Trước đó, đây từng là một cặp đôi rất đẹp của showbiz dù Hoàng Oanh lớn hơn Huỳnh Anh 2 tuổi. Tới lúc đã "đường ai nấy đi", cả 2 vẫn dành những lời rất đẹp cho nhau và cho tình yêu kéo dài suốt 3 năm qua. Điều này càng khiến cho người hâm mộ thêm trân trọng và yêu mến cặp đôi đẹp một thời của showbiz: Hoàng Oanh - Huỳnh Anh. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm